Phương pháp sử dụng thanh ren hữu ích

Ty xuyên tường còn được gọi với rất nhiều tên gọi khác nhau tùy theo thói quen của người làm công trình. Có nơi gọi thanh ren là là ty răng, ty xuyên tường, hay ty chuồn chuồn. Nhưng bất kể tên gọi nào thì ty răng vẫn có hình dạng và cùng có cách sử dụng giống nhau cả. thanh ren có rất nhiều loại và để có thể sử dụng chúng một cách chính xác và hữu ích thì cần có thêm phụ kiện đi kèm với ty xuyên tường đó là tán chuồn chuồn.

Phương pháp sử dụng thanh ren hữu ích

Tán chuồn chuồn cũng là một loại vật liệu thường được khoác lên bằng rất nhiều cái tên khác nhau như: bát cánh chuồn, tán chuồn chuồn chuồn hay tán chuồn….Nhưng nhiệm vụ chính của bát chuồn đó là kết hợp cùng với ty ren, chính vì thế mà người dùng thường gọi 2 sản phẩm này là bộ ty ren hay hệ thanh ren.

1.Cách sử dụng thanh ren

Hệ ty ren là hệ được ứng dụng khá tốt trong công tác đổ bê tông tường và bê tong trụ. Hệ thanh ren góp phần gông 2 tấm coppa lại với nhau nhằm giữ chặt, cố định để công nhân đổ bê tông vào bên trong. Với ưu điểm là sức chịu đưng lên đến 15 tấn nên sẽ giúp công nhân yên tâm hơn khi sử dụng, đặc biệt là đối với ty xuyên tường 17.

Cách sử dụng thanh ren

2.Ứng dụng của bộ thanh ren

Cách sử dụng và ứng dụng đối với bộ thanh ren này khá đơn giản. Thông thường công nhân sẽ khá dễ tiếp thu những hướng dẫn từ kỹ thuật và có thể áp dụng nhanh chóng vào các công trình.

Thông thường bộ thanh ren còn có kết hợp thêm tán côn, đây là sản phẩm có tác dụng bảo vệ 2 đầu thanh ren khỏi va chạm để có thể sử dụng lâu dài. Vì trong suốt quá trình sử dụng, công nhân sẽ có thể sơ ý làm hư 2 đầu ty ren thì chúng ta sẽ không thể sử dụng tiếp được lần sau cho nên việc áp dụng tán công vào bộ ty xuyên tường cũng là điều khá cần thiết và cần phải lưu ý.

Trên đây là những hiểu biết về cách sử dụng thanh ren. Rất mong những thông tin trên có thể giúp đỡ được những người chưa biết sử dụng và sẽ hiểu được phần nào về các sử dụng ty xuyên tường.

Ứng dụng của bộ thanh ren

Thịnh Phát là công ty chuyên cung cấp vật liệu, thiết bị hỗ trợ trong thi công, xây dựng như: thanh ren, kẹp treo ty, kẹp xà gồ, đai treo ống...Sản phẩm của Thịnh Phát có chất lượng tốt, giá thành phù hợp với điều kiện của quý khách.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cần thiết nhất.

Viết bình luận