Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư xây dựng Thịnh Phát (Thinh Phat Investment Constructrion & Trading Co.,  Ltd) được thành lập ngày 25/11/2005 theo số 0101833939.

Những chặng đường đầu tiên đầy chông gai và thử thách, sau gần 2 thập kỉ đặt nền móng cho ngành vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng, Thịnh Phát ngày càng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với các sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả cực kì hợp lý, mang đến giải pháp đồng bộ với các sản phẩm cốt lõi gồm: Ty ren, máng cáp, thang cáp, đai treo ống, thanh unistrut, bulong ốc vít, ống gió mềm và dịch vụ gia công kim loại tấm theo yêu cầu. 

Năm 2018 được coi là năm chuyển mình của Thịnh Phát bằng việc xây dựng hệ thống nhà máy số 2 với diện tích lên đến 10.000m2 tọa lạc tại Lô 5, CCN Biên Giang, phường Biên Giang, quận Hà Đông, tp Hà Nội với hệ thống máy móc hiện đại, nâng cao năng suất chất lượng lao động. 

Toàn cảnh phía trước nhà máy Thịnh Phát 

Đội ngũ vận tải Thịnh Phát 

Dấu mốc đặc biệt trong năm 2022 là khi Thịnh Phát mở rộng chi nhánh số 2 tại 224 Võ Chí Công, P. Phú Hữu. TP. Thủ Đức. TP. Hồ Chí Minh nhằm đảm bảo cung cấp tất cả các loại vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng cho cả 3 miền Bắc - Trung - Nam nhanh chóng, kịp thời, cam kết chất lượng theo đúng tiêu chuẩn với mức giá hợp lý nhất. 

Chi nhánh số 2 của Thịnh Phát tại Hồ Chí Minh

Thịnh Phát không ngừng thay đổi và cải tiến công nghệ sản xuất, chiến lược kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm để linh hoạt với từng giai đoạn phát triển của công ty và mang đến giải pháp thi công đồng bộ cho các dự án.

Hiện nay, Thịnh Phát là một trong số ít những doanh nghiệp đang sở hữu khoảng gần 120 máy móc theo công nghệ hiện đại, cùng khoảng 150 đội ngũ kĩ sư, công nhân có tay nghề thực hiện sản xuất cho ra các sản phẩm chất lượng với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

1. Hệ thống máy sản xuất ty ren 

Ty ren được coi là sản phẩm "cốt lõi" của Thịnh Phát đạt TOP 1 doanh thu hàng năm. Hiện này Thịnh Phát sản xuất 2 loại ty ren là: Ty ren vuông và ty ren mịn. 

2. Hệ thống máy đột dập đai treo ống 

Máy đột dập đai treo ống 

3. Máy lốc sản xuất unistrut 

4. 

4. Hệ thống máy CNC làm thang cáp - máng cáp - khay cáp 

Máy laser CNC 

 

Máy chấn/ gấp CNC 

Máy lốc máng điện 

5. Hệ thống máy sản xuất ống gió mềm 

 

 

Hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Đài Loan, Thụy Sĩ, Trung Quốc…bao gồm hệ thống các máy đột dập, máy CNC, máy cán ren, dây chuyền mạ, máy sản xuất thanh unistrut, máy lốc. Tất cả các loại máy móc được đánh giá là hiện đại nhất Việt Nam cho năng suất, sản lượng cao nhất và đảm bảo được yếu tố kĩ thuật theo đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, công ty cũng trang bị đầy đủ đội ngũ vận tải lớn – nhỏ đáp ứng kịp thời tiến độ của dự án.

Thịnh Phát đã và đang xây dựng được hệ thống đại lý trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam để tất cả khách hàng có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm và tin tưởng lựa chọn.

Ty được sản xuất tại nhà máy 

Khu  vực sản xuất Ống gió mềm 

 

Các sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi Thịnh Phát bao gồm:

 • Ty ren/ thanh ren và phụ kiện
 • Đai treo ống
 • Kẹp xà gồ treo ty
 • Bulong ốc vít, Bulong móng, Bulong neo
 • Ống thép luồn dây điện và phụ kiện
 • Thanh unistrut / thanh c - channel
 • Phụ kiện cốp pha và phụ kiện giàn giáo
 • Thang máng cáp
 • Thép hình ( H, I, U, V)
 • Vật liệu bảo ôn: Ống gió mềm, bông thủy tinh.
 • Dịch vụ: Gia công cơ khí theo yêu cầu (Cắt laser kim loại tấm, đột – dập CNC, chấn – gấp CNC).

Khu vực sản xuất thanh unistrut

Đồng hành cùng với các nhà thầu, kĩ sư suốt gần 20 năm, Thịnh Phát đã mang đến giải pháp đồng bộ cho rất nhiều dự án như: Tòa nhà Quốc hội, Vinfast, Vinhomes Imperia, Vinhome Green Bay, LG, Samsung, Vinhome Skylake, Legacy Yên Tử, Aeon Mall, JW Marriot, Vinhomes Times City…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0936 014 066

Email: info@thinhphatict.com