Thịnh Phát

Thanh chống đa năng/U-Channel/ Unistrut & phụ kiện

THANH TREO UNISTRUT/ U- CHANNEL/ THANH CHỐNG ĐA NĂNG

Thanh giá đỡ đa năng Unistrut/ Strut Channel/ C - Channel được hình thành từ kim loại tấm, cuộn lại thành một hình mở với đôi môi cong vào bên trong, cung cấp thêm độ cứng và là một vị trí gắn kết nối các thành phần.
 
Thanh giá đỡ đa năng Unistrut/ Strut Channel/ C - Channel thường có lỗ, để tạo điều kiện kết nối với hệ thống khác.
 
Ưu điểm chính của Thanh giá đỡ đa năng Unistrut/ Strut Channel/ C - Channel trong xây dựng có nhiều lựa chọn, nhanh chóng và dễ dàng kết nối với nhau và độ dài các mặt hàng khác với thanh, 
bằng cách sử dụng các phụ kiện của Thanh giá đỡ đa năng Unistrut/ Strut Channel/ C - Channel và bu lông ốc vít. 
Nó có thể lắp ráp rất nhanh chóng với các công cụ và dễ dàng đào tạo cho các lao động thực hiện, làm giảm chi phí đáng kể trong nhiều ứng dụng.

Khi thi công với ty ren, thanh unistrut sẽ phù hợp sử dụng với những loại ty ren như thế nào? Tìm hiểu ngay trong video ngắn sau nhé!

Thanh giá đỡ đa năng Unistrut/ Strut Channel/ C - Channel thường có thể được sửa đổi hoặc bổ sung tương đối dễ dàng nếu cần thiết. 
Các giải pháp thay thế duy nhất để Thanh giá đỡ đa năng Unistrut/ Strut Channel/ C - Channel cho hầu hết các ứng dụng được chế tạo một cách thủ công như thép V, U...  không có được các ưu điểm trên