Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư xây dựng Thịnh Phát (Thinh Phat Investment Constructrion & Trading Co.,  Ltd) được thành lập ngày 25/11/2005 theo số 0101833939.

Sau 15 năm hình thành và phát triển, Thịnh Phát ngày càng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với các sản phẩm uy tín, chất lượng, cạnh tranh về giá.

Năm 2018 được coi là năm chuyển mình của Thịnh Phát bằng việc xây dựng hệ thống nhà máy số 2 với diện tích lên đến 10.000m2 tọa lạc tại Lô 5, CCN Biên Giang, phường Biên Giang, quận Hà Đông, tp Hà Nội. (Nhà máy số 1 được xây dựng tại Yên Bình, Ý Yên, Nam Định).

Toàn cảnh phía trước nhà máy Thịnh Phát 

Đội ngũ vận tải Thịnh Phát 

Thịnh Phát không ngừng thay đổi và cải tiến công nghệ sản xuất, chiến lược kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm để linh hoạt với từng giai đoạn phát triển của công ty và mang đến giải pháp thi công đồng bộ cho các dự án.

Thịnh Phát tập trung nguồn lực sản xuất phụ kiện solar 

Hiện nay, nhà máy Thịnh Phát đang sở hữu khoảng gần 120 máy móc theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay cùng khoảng 150 đội ngũ kĩ sư, công nhân có tay nghề thực hiện sản xuất cho ra các sản phẩm chất lượng với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

1. Hệ thống máy sản xuất ty ren 

2. Hệ thống máy sản xuất thang máng cáp

Máy chấn thang máng cáp

Máng cáp sơn tĩnh điện màu đỏ 

Máy laser sản xuất tháng máng cáp 

Máy chấn CNC 

3. Hệ thống máy đột dập 

Máy đột dập phục vụ sản xuất đai treo ống với công xuất sản xuất đạt 10,000 cái/ giờ 

Máy đột sản xuất đai treo ống

4. Sản xuất thanh unistrut 

 

Hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Đài Loan, Thụy Sĩ, Trung Quốc…bao gồm hệ thống các máy đột dập, máy CNC, máy cán ren, dây chuyền mạ, máy sản xuất thanh unistrut, máy lốc. Tất cả các loại máy móc được đánh giá là hiện đại nhất Việt Nam cho năng suất, sản lượng cao nhất và đảm bảo được yếu tố kĩ thuật theo đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, công ty cũng trang bị đầy đủ đội ngũ vận tải lớn – nhỏ đáp ứng kịp thời tiến độ của dự án.

Thịnh Phát đã và đang xây dựng được hệ thống đại lý trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam để tất cả khách hàng có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm và tin tưởng lựa chọn.

Khu  vực sản xuất Ống gió mềm 

 

Các sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi Thịnh Phát bao gồm:

 • Ty ren/ thanh ren và phụ kiện
 • Đai treo ống
 • Kẹp xà gồ treo ty
 • Bulong ốc vít, Bulong móng, Bulong neo
 • Ống thép luồn dây điện và phụ kiện
 • Thanh unistrut / thanh c - channel
 • Phụ kiện cốp pha và phụ kiện giàn giáo
 • Thang máng cáp
 • Thép hình ( H, I, U, V)
 • Vật liệu bảo ôn: Ống gió mềm, bông thủy tinh.
 • Dịch vụ: Gia công cơ khí theo yêu cầu (Cắt laser kim loại tấm, đột – dập CNC, chấn – gấp CNC).

Khu vực sản xuất thanh unistrut

Đồng hành cùng với các nhà thầu, kĩ sư suốt 15 năm, Thịnh Phát đã mang đến giải pháp đồng bộ cho rất nhiều dự án như: Tòa nhà Quốc hội, Vinfast, Vinhomes Imperia, Vinhome Green Bay, LG, Samsung, Vinhome Skylake, Legacy Yên Tử, Aeon Mall, JW Marriot, Vinhomes Times City…