Lợi ích của ống gió mềm

Những ngày hè oi bức khó chịu đang diễn ra. Những ngày này, nhiệt độ lên cao có khi là 40 độ C. Nếu như với thời tiết nóng bức mà con người chúng ta phải làm việc trong môi trường không khí bịt kín của những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mai hay công ty nhà xưởng không có hệ thống thông gió, điều hòa khí hậu thì sẽ như thế nào. Lượng khí O2 không có, thay vào đó là lượng CO2 tăng lên. Chắc chắn chúng ta sẽ chết với không khí này. Chính vì vậy mà những công trình lớn hay nhỏ của những tòa nhà cao tầng, công ty, trung tâm thương mại hiện nay đều phải lắp đặt ống gió mềm hay còn gọi là ống thông gió để điều hòa không khí.

Lợi ích của ống gió mềm đối với con người

  1. Điều hòa không khí

ong-gio-mem-thinh-phat

Ống gió mềm có vai trò điều hòa khí hậu trong các trung tâm thương mại, công ty tòa nhà cao tầng

Chúng ta sẽ không thể sống trong môi trường không khí kín của những trung tâm thương mại, con người chúng ta cần trao đổi khí, thở ra CO2 và hít O2 vào. Nếu như môi trường không khí kín sẽ không thể có được cuộc trao đổi không khí đó vì lượng O2 sẽ cạn dần và thay vào đó là CO2 tăng lên. Nhưng đã có hệ thống không khí, điều hòa khí hậu ống thông gió sẽ không còn lo lắng khi chúng ta trong những môi trường kín.

Vì vậy, ống gió mềm có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều hòa khí hậu, thông gió cho tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại.

  1. Bảo vệ  môi trường sống

Ống gió mềm còn có khả năng bảo vệ môi trường sống của con người. Trong những công ty sản xuất vải, giày dép hay tầng hầm của tòa nhà nơi gửi xe nếu như không có hệ thống điều hòa khí hậu mà ống gió mềm đóng vai trò quan trọng thì không khí con người hít vào chính là bụi bẩn.

Ống gió mềm đã thanh lọc khí bụi bẩn đó, cho không khí trong lành sau khi xử lý vào môi trường làm cho môi trường không khí con người ở đó được đảm bảo an toàn hơn.

Ngoài ra, ống gió mềm còn giúp cho luồng không khí vào tòa nhà cao tầng, thương mại được tươi mát hơn, thoải mái hơn với sự kết hợp của không khí bên ngoài, không khí tự nhiên.

Những thông tin cần biết về ống gió mềm

  1. Thông số kỹ thuật về ống gió mềm

Với những nhà thiết kế lắp đặt công trình, không thể bỏ qua những thông số ghi trên ống gió mềm. điều này giúp cho họ  có thể tính toán được cách lắp đặt ống gió mềm trong công trình. Ngoài ra, với những thông số này, người lắp đặt, sử dụng còn biết được tính ưu việt, khả năng sử dụng của ống gió mềm.

Đường kính ống:     100-600mm

Nhiệt độ:  -30 ~ +250 ºC

Vận tốc dòng khí: 30 m/s

Áp suất làm việc: 2500 Pa

Bán kính uốn cong: 0.54*D

Chiều dài tiêu chuẩn: 10 m/ống

  1. Cấu tạo của ống gió mềm

ong-gio-mem-thinh-phat

Ống gió mềm được cấu tạo bởi những lớp ống nhôm bên trong, giấy bạc trắng bên ngoài và lớp bông thủy tinh ở giữa

Không chỉ nắm bắt những thông số kỹ thuật của ống thông gió, vật liệu bảo ôn này còn có cấu tạo đặc biệt.

Bên trong ống gió mềm được cấu tạo bởi những lớp ống nhôm kết hợp với dây thép tăng cường. Ống nhôm và dây thép tăng cường sẽ giúp cho ống được dẻo dai và có độ đàn hồi.

Bề ngoài của ống chính là lớp giấy bạc màu trắng và ở giữa được cấu tạo bởi lớp bông thủy tinh có tỷ trọng 22kg/m3.

  1. Tính ưu việt của ống gió mềm

Sau khi nắm bắt được thông tin về ống gió mềm, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn về tính ưu việt của ống gió mềm của công ty Thịnh Phát chúng tôi.

  • Tính dẻo dải và độ đàn hồi sẽ có được hiệu quả cho những người thi công công trình, lắp đặt ống gió mềm trong hệ thống thông gió được thuận tiện hơn.
  • ống gió mềm gọn và nhẹ, khi vận chuyển và lắp đặt dễ dàng hơn.
  • Ống gió mềm tại công ty chúng tôi với giá thành cạnh tranh nhất, sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ống gió mềm, trong hệ thống những sản phẩm vật liệu bảo ôn của công ty chúng tôi còn sản xuất những vật liệu khác: bông thủy tinh, kẹp xà gỗ và gioăng gỗ.

Ngoài ra, mặt hàng kim khí cũng được sản xuất : thanh ren, ty ren, đai treo, bulong, đai treo ốc và ốc vít các loại.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và đầu tư xây dựng Thịnh Phát

VPGD: Tầng 3, số 152 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Kho: Khu công nghiệp An Khánh ( Gần Thiên Đường Bảo Sơn).

Sđt: 0462.927.761, 0422.403.396

Hotline: 0904 301 590

Email: thinhphatict@gmail.com

Website: thinhphatic.com

 

Viết bình luận