Bu lông M8 nghĩa là gì?

Trong lắp ghép máy móc, sản phẩm cơ khí, thi công xây dựng, lắp ghép nội thất…sự xuất hiện của bu lông giúp kết nối các kết cấu lại với nhau tạo nên sự liên hoàn, liền mạch trong toàn bộ hệ thống. Do vậy, dù là loại vật tư phụ nhưng bu lông lại có vai trò cực kì quan trọng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống.

Dạng kí hiệu bu lông

Bu lông được sản xuất với nhiều chủng loại, kích thước khác nhau sao cho phù hợp với sản phẩm chính. Bao gồm các loại bu lông như: M6x10, M8x25, M10x70…Bu lông nấm cổ vuông hoặc bu lông thường, các loại bu lông cấp bền.

Tham khảo bảng giá Bu lông tại đây: 

https://thinhphatict.com/bao-gia-bulong

bulong ren 1

Bulong ren suốt cấp bền 4.8 / 5.6 sản xuất tại Thịnh Phát 

bulong ren 2

Bulong ren lừng cấp bền 8.8/ 10.9 sản xuất tại nhà máy Thịnh Phát

Tìm hiểu về bulong M16 tại:

Kí hiệu bu lông M8x80 được hiểu như thế nào?

Cấu tạo của bu lông gồm 2 phần: đầu bu lông và thân bu lông. Tuy theo mục đích sử dụng mà đầu bu lông được thiết kế thành nhiều dạng khác nhau như dạng chỏm cầu, nón trụ, lăng trụ 6 mặt hay lăng trụ 4 mặt. Thân bu lông có dạng hình trụ để tạo ren.

Thông số kỹ thuật của bu lông

Các kích thước của thanh bu lông 

Căn cứ vào đường kính ngoài của ren hay còn gọi là Φ để phân chia ra các loại kích thước của bu lông. Ký hiệu này tương đương với “M”. Vậy bu lông M8 tức là bu lông có đường kính ngoài của ren là 8mm.

Vì bu lông có nhiều độ dài khác nhau như 10mm, 20mm, 80mm, 200mm nên khi kí hiệu về sản phẩm bu lông, người ta thường kết hợp giữa đường kính ngoài của ren và chiều dài của bu lông-L ( L- Là khoảng cách di chuyển của trục ren khi nó quay được 1 vòng 360 ◦ ). Vây 80 chính là kí hiệu chiều dài của bu long là 80mm. Tương tự với những kích thước khác như: M10x40, M14x150…

Ngoài bulong M8, Bulong M16 cũng là một trong những loại bulong được ứng dụng rất nhiều trong thi công xây dựng.

Xem thêm: https://thinhphatict.com/kich-thuoc-bu-long-m16

Bu lông nấm đầu tròn cổ vuông

Bu lông nấm đầu tròn cổ vuông 

Với mỗi loại bu lông được kết hợp với ê cu và long đen tương ứng để đảm bảo sự phù hợp của kết cấu của ren. Thanh ren Thịnh Phát , ty ren cũng là một trong những loại vật tư được kí hiệu với chỉ số M6, M8, M10 …tương tự như ở bu lông.

Bulong gồm rất nhiều loại khác nhau bao gồm: bulong mòng, bulong neo, bulong nấm, bulong cấp bền, hay ubolt, ula cũng là một dạng bulong (bulong chữ U).

Ngoài bulong, Thịnh Phát còn sản xuất và cung cấp các loại vật tư kim khí, vật liệu bảo ôn như thanh ren, ty ren, kẹp treo ty, đai treo ống, bông thủy tinh, ống gió mềm, ống bảo ôn điều hòa,  ống luồn dây điện, thanh treo đa năng, thép hình...

Do được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp nên cam kết giá thành của các sản phẩm luôn đảm bảo cạnh tranh trên toàn thị trường với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu. 

Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại đây để nhận được báo giá tốt nhất 

Ngoài các loại vật liệu phụ trợ như thanh ren, ty ren, bulong ốc vít, Thịnh Phát còn cung cấp ống thép luồn dây điện tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn quốc tế chứng UL, ISO, Quatest... chuyên sử dụng cho thi công hệ thống điện tại các công trình cao ốc, khi chung cư, biệt thự, trung tâm thương mại bởi ống thép luồn dây điện có nhiều ưu điểm vượt trội khi thi công. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

VPGD: Tầng 3, số 152 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0422 403 396- 0462 927 761

Mobile: 0902 103 586- 0904 511 158

Nhà máy: Khu 5 Yên Phúc, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Email: info@thinhphatict.com

Web: https://thinhphatict.com

 

 

 

Bình luận

Dorris

Dorris - 01/20/2021 12:16:54

Want more visitors for your website? Receive thousands of people who are ready to buy sent directly to your website. Boost revenues quick. Start seeing results in as little as 48 hours. To get info Check out: https://bit.ly/buy-niche-targeted-website-visitors

Guthrie

Guthrie - 01/09/2021 06:39:32

Get traffic for your online business, local shop/service or blog without any paid ads. This post will show you 5 different methods to get lots of high exposure ads for free for your business: https://bit.ly/5waystoadvertisefree

Geach

Geach - 12/28/2020 16:26:57

Had you heard that website contact page messages like this one are in effect a highly effective way to get more sales for your online business? How exactly is this done? Very simple, we create an advertisement like the one you're reading now for your online business and we submit it to lots of website contact pages on sites in whatever niche or country you want to target. Do ads like these work well? By reading this now, you just proved that they do! What's more, this won't cost you much more than $3 a day! Interested in more details? just reply to this email address: UlisesDonaldsoni4472@gmail.com

MacMahon

MacMahon - 12/17/2020 10:10:45

Do you want to see how you can start your own business getting paid commissions for selling things online? Go to: https://bit.ly/earn-cash-with-affiliate-marketing

Barksdale

Barksdale - 06/07/2020 08:26:53

Unique gift ideas for men check out: https://bit.ly/photogeographics use discount code MC20 for a 20% discount at checkout.

Viết bình luận