Ứng dụng của ống gió mềm bảo ôn

Giới thiệu về sản phẩm ống gió mềm

  1. Cấu tạo của ống gió mềm

Đây là một loại ống nhỏ được sản xuất từ nhiều lớp nhôm  như ống nhôm bên trong gắn với những dây thép tằng cường, chính sự kết hợp này tạo nên tính đàn ồi và dẻo dai của ống thông gió.

Ở giữa ống được thiết kế với những lớp bông thủy tinh cách nhiệt, có chiều dài 25mm, với tỷ trọng tương đối 22kg/m3 và bề ngoài được bọc với một lớp giấy bạc màu trắng.

Ống nhôm của ống gió mềm không chỉ có tính đàn hồi, kín gió mà còn giúp cho những kỹ sư công trình thuận lợi cho việc thiết kế, lắp đặt vào những đầu ống hình tròn, hình chữ nhật và hình bầu dục.

  1. Đặc điểm kỹ thuật của ống gió mềm

ong-gio-mem-cong-ty-thinh-phat

Ống gió mềm hay còn gọi là ống thông gió có khả năng chịu áp và chịu nhiệt tốt

Chịu áp tốt: 250mmWG (+ ve) 25mmWR (- ve)

Khả năng chịu nhiệt:  từ nhiệt độ thấp nhất -30oC đến nhiệt độ cao nhất là 110oC (tùy thuộc vào có bảo ôn hay không). Vì vậy, tuổi thọ của ống gió mềm được đảm bảo hơn rất nhiều.

  1. Quy cách của ống gió mềm

Đơn vị: chính là ống

Đường kính của ống: 100 -400 mm

Chiều dài của ống: 8m

Tỷ trọng của ống: 22kg/m3

Ứng dụng của ống gió mềm

  1. Ứng dụng phổ biến của ống gió mềm

ong-gio-mem-cong-ty-thinh-phat

Những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mai đều sử dụng ống gió mềm nhằm thông gió và điều hòa khí hậu

Hiện nay, những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mai, tòa cao ốc ….hình thành như tòa nhà Keangnam, khách sạn Plaza Hà Nội… những tòa nhà này yêu cầu rất cao về điều hòa không khí bên trong của tòa nhà vì có số lượng tần và phòng rất lớn. Đặc biệt với khí hậu ở Việt Nam, khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa đông lạnh, mùa hè nóng bức bối và đặc biệt là với những tòa nhà cao tầng căn nhà nằm sâu bên trong rất cần được thông gió, điều hòa không khí thì rất cần đến ống thông gió.

Ngoài chức năng điều hòa không khí, ống gió mềm hiện nay còn giúp những tòa hà cao tầng giảm bớt khí độc hại nếu như có những sự cố không may xảy ra như cháy nhà, khí độc hại xuất hiện trong phòng của tòa nhà.

Qua đó khách hàng cũng đã nắm bắt được ứng dụng vốn có của ống gió mềm.

  1. Ưu điểm của ống gió mềm

Với chức năng thông gió, điều hòa khí hậu ống gió mềm – vật liệu bảo ôn mang lại những ưu việt nhất định.

  • Tính đàn hồi và dẻo dai của ống nhờ cấu tạo bên trong là ống nhôm và dây  thép tăng cường. Những kỹ sư lắp đặt có thể thực hiện những thao tác đơn giản, dễ lắp đặt ở mọi vị trí không gian trong những công trình.
  • Tính năng uốn cong, lượn sóng giúp cho việc thi công theo yêu cầu của thiết bị được cách nhiệt và bảo ôn dễ dàng.
  • Việc vận chuyển cũng trở nên thuận tiện hơn vì ống gió mềm gọn và nhẹ.

Khách hàng có thể tin tưởng hơn vì sản phẩm ống gió mềm do Công ty TNHH và Đầu tư xây dựng Thịnh Phát đã có uy tín trên thị trường trực tiếp sản xuất với chất lượng tốt đảm bảo cho những công trình bền vững mãi với thời gian.

Trong vật liệu bảo ôn, ngoài ống gió mềm công ty còn sản xuất những sản phẩm: bông thủy tinh, bông gió mềm, gối gỗ và gioăng xốp.

Ngoài vật liệu bảo ôn, công ty cũng sản xuất mặt hàng kim khí: Thanh ren, đai treo, Bulong, ốc vít các loại.

Công ty có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tới cho Qúy Công ty những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong thời gian sớm nhất với giá cả cạnh tranh nhất.