Đang tải... Vui lòng chờ...
Ngôn Ngữ:

    

Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Tiêu Chuẩn Chất Lượng

TIN TỨC - SỰ KIỆN
Đai treo uy tín tại Hà Nội

Đai treo ống là chi tiết quan trọng dùng để cố định đường dẫn khí, ống dẫn nước trong các công trình nhà xưởng sản xuất, tòa nhà cao tầng.

Google+

 
 
 

Sắp xếp theo:

THANH REN (TY REN), NỐI REN, KẸP TREO

1. Khái niệm

Thanh ren hay còn gọi là ty ren, ty treo, ty răng gồm các bước ren hai đầu hoặc ren suốt có chiều dài từ 1m-3m tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng của công trình hoặc sản phẩm. Thanh ren ( ty ren) được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống, đặc biệt trong các lĩnh vực như thi công xây dựng nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng, chung cư. 

2. Phân loại thanh ren

         2. 1 Phân loại theo cấp bền

Thanh ren cấp bền hay còn được gọi là thanh ren chịu lực. Loại này có khả năng kháng cơ tính cao, chịu mài mòn, chịu cắt, chịu kéo ,chịu nén tốt. Vì vậy thanh ren cấp bền được sử dụng trong các kết cấu chi tiết máy nặng, thường xuyên chịu mài mòn hay tải trọng động. Các loại cấp bền bao gồm: cấp bền 4.8, 5.8, 8.8, 9.8, 10.9, 12.9.

        2. 2 Phân loại theo bước ren

+  Thanh ren, ty ren mịn:Ren mịn là loại ren có đỉnh nhọn, bước ren từ 0.75mm-1.25mm tùy theo từng kích thước ren. Đường kính của ren bao gồm: M6, M8, M10, M12, M14, M16, M18, M20...Loại này được ứng dụng trong thi công dây dựng, lắp ráp máy móc và thi công nội thất...

+Thanh ren vuông, ty ren vuông: Thanh ren vuông có đỉnh ren bằng, bước ren từ 6mm-10mm. Kích thước ren bao gồm 3 loại thanh ren vuông, ty ren vuông D12, 16, 17. Thanh ren vuông chuyên dùng trong thi công xây dựng, ghép cốp pha tấm, cốp pha cột, cốp pha trụ.

      2. 3 Phân loại theo tình trạng lớp mạ

Lớp kẽm bên ngoài như chiếc áo giúp bảo vệ tốt nhất cho thanh ren. Theo tình trang lớp mạ, thanh ren, ty ren được chia thanh 2 loại:

+Thanh ren, ty ren mạ kẽm điện phân: Loại này được sử dụng nhiều nhất bởi mạ kẽm điện phân giúp các bước ren không bị lỗi khi kết hợp với ecu hoặc các chi tiết có ren.

+Thanh ren, ty ren mạ kẽm nhúng nóng: Thanh ren vuông thường sử dụng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng bởi yêu cầu kĩ thuật của thanh ren vuông thường thi công trong những điều kiện khắc nghiệt và bước ren rộng hơn so với thanh ren mịn nên việc mạ kẽm nhúng nóng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

       2. 4 Thanh ren inox

Thanh ren inox được sản xuất từ loại vật liệu inox 201, inox 304, inox  316…Do đặc tính chịu ăn mòn hóa học  nên loại thanh ren, ty ren này được sử dụng tại công trình kiến trúc tại Hà Nội hoặc tất cả các tỉnh trên toàn quốc, công trình cấp thoát nước, thủy điện, công trình ven biển, hoặc trong các chi tiết máy quan trọng.

3. Ứng dụng của thanh ren, ty ren

-Thanh ren, ty ren  ứng dụng trong lắp ghép nội thất gia đình.

-Thanh ren, ty ren vuông dùng trong thi công xây dựng nhà ở, nhà xưởng công nghiệp, nhà kết cấu thép

-Thanh ren, ty ren chuyên dùng trong lắp ghép cơ khí, máy móc

 

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
 
Phòng kinh doanh:
 
       0462.927.761
       0422.403.396
 
Email:
        info@thinhphatict.com
 
 

Vị trí văn phòng

Vị trí văn phòng

Vị trí kho hàng

Vị trí kho hàng