Địa chỉ mua thanh ren uy tín ở Hà Nội

Thanh ren mạ kẽm nhúng nóng, thanh ren inox, thanh ren cấp bền, thanh ren nhiệt luyện, thanh ren mạ kẽm điện phân là vật liệu  quan trọng trong lắp ghép những kết cấu cố định với kết cấu phụ trong công trình xây dựng và cơ khí gia công. Nhu cầu đối với thanh ren ngày càng nhiều, các cơ sở sản xuất cũng theo đó mà nở rộ.

Tuy nhiên, không phải cơ sở sản xuất nào cũng tuân thủ các quy trình sản xuất thanh ren đúng chuẩn và đảm bảo chất lượng. Với kinh nghiệm 10 năm trong sản xuất và kinh doanh các sản phẩm công nghiệp phụ trợ, Thịnh Phát cam kết cung cấp vật liệu phụ theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như hiệu quả về kinh tế.

Thanh ren được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt

Thanh ren hay các sản phẩm khác như đai treo ống, kẹp treo ty , bu lông… đều được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt từ bước chọn vật liệu đến khi thành phẩm. Công ty đầu tư hệ thống máy móc hiện đại với quy mô lớn để đảm bảo sản xuất với số lượng lớn để cung cấp cho các chủ thầu và công ty xây dựng. Các sản phẩm được tạo ra đồng bộ, chính xác về các chỉ số và kích thước.

Thanh ren cấp bền 5.6

Thanh ren cấp bền 5.6

Sự đa dạng về chủng loại và kích thước

Để đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng của nhiều đối tượng khách hàng, công ty Thịnh Phát sản xuất thanh ren với nhiều chủng loại khác nhau, được phân chia theo cấp bền, kích thước và lớp mạ… Ngoài việc sản xuất và cung ứng thanh ren, công ty còn sản xuất và cung cấp rất nhiều vật liệu phụ trong xây dựng khác như bu lông, ốc nở, ốc vít, đai treo ống, kẹp treo ty…

thanh ren inox

Thanh ren inox

Đồng hành cùng nhiều công trình trọng điểm và dự án lớn trên toàn quốc

Với uy tín mà Thịnh Phát đã cam kết, công ty nhận được sự hợp tác của rất nhiều công ty và chủ thầu xây dựng chọn là nơi cung ứng vật liệu phụ. Có thể kể đến sự góp mặt của công ty Thịnh Phát ở những dự án như bệnh viên quốc tế Vinmec, nhà máy Sam Sung Bắc Ninh, khách sạn 5 sao JW Marriott, tòa nhà Keangnam và nhiều công trình lớn khác trên toàn quốc.

Thịnh Phát đã và đang cung cấp sản phẩm vât liệu phụ trợ cho các công trình, dự án trọng điểm của quốc gia trên toàn quốc, đặc biệt là tại các tỉnh trọng điểm như: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng. Trong tương lại không xa, các sản phẩm của Thịnh Phát sẽ vươn tới thị trường quốc tế góp phần tăng trưởng cho thị trường vật liệu phụ trợ tại Việt Nam nhất là đối với các sản phẩm thanh ren, ty ren, đai treo ống, kẹp treo ty....