Thanh ty ren thường được thi công ở những hạng mục nào?

Ty ren Thịnh Phát  được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng các công trình dự án. Mặc dù đây là sản phẩm phụ trợ nhưng vai trò của ti ren cực kì quan trọng

Thông thường, trong 1 dự án, việc thi công được chia thành 2 quá trình: Phần xây dựng và  Phần cơ điện ( Phần này được gọi tắt là M&E= Michanical & Electrical).

Ở phần xây dựng, các kĩ sư, nhà thầu xây dựng sẽ chia thành 3  giai đoạn gồm:

Giai đoạn 1-  Nền móng: Là giai đoạn quan trọng quyết định đến sự án toàn của cả công trình, giúp tòa nhà chịu được sức ép của trọng lực từng các tầng lầu khối lượng của công trình.

Ở giai đoạn này, trước khi đi vào xây dựng, các nhà thầu, kĩ sư cần khảo sát địa hình, chống các loại mối mọt… Nền móng thường được thi công bằng cốp pha để đảm bảo sự chắc chắn nhất có thể.

thanh-ren-vuong

Thanh ren vuông thị công nền móng cốp pha Thanh ren, ty ren, ty treo ( threaded rod)  trong thi công cốp pha thường là loại thanh ren vuông có bước ren là 4mm, 6mm, 10mm kết hợp với bát ren, tai chuồn, côn chống thấm hoặc một số phụ kiện khác.

Xem thêm các kích thước ty ren thông dụng nhất hiện nay tại:

>> https://thinhphatict.com/cac-kich-thuoc-ty-ren-thong-dung-nhat-hien-nay

Giai đoạn 2 Xây thô

Giai đoạn xây thô thì phụ kiện quan trọng nhất là giàn giáo, một số loại giàn giáo thường được các nhà thầu lựa chọn như: giàn giáo Ringlock, giàn giáo Nêm…

Giai đoạn 3  Hoàn thiện

Giai đoạn này hình thành toàn bộ kết cấu của dự án. Thanh ty  ren mạ kẽm  điện phân được sử dụng rất nhiều trong hạng mục này với các kích thước như thanh ty ren M8, thanh ty ren M10 dùng treo thang máng cáp trên trần nhà, treo thanh xà gồ…

thanh-ty-ren-m10

Thanh ty ren ( threaded rod) mạ kẽm điện phân

Các hạng mục như: Đánh bóng, lăn sơn, thi công mặt sàn, trần vách… được thực hiện trong giai đoạn này.

Ở phần cơ điện M& E lại được chia thành 4 hạng mục:

Hệ thông gió và điều hòa không khí: Vật liệu quan trọng cho hạng mục này là các loại ống bảo ôn, ống gió mềm cách nhiệt giữ vào trò thông gió điều hòa cùng với các phụ kiện như gối đỡ ống, đai treo, đai xiết inox…

Cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh : Vật liệu chính gồm hệ thống các đường ống, đai treo các loại ( đai treo ống, đai hai nửa,  đai treo gắn ecu, đai Omega…)

Phần điện: Hiện nay vật liệu được các kĩ sơ cơ điện tin dùng là các loại ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa hoặc không bọc nhựa theo tiêu chuẩn Mỹ & Nhât, Malaysia…  và các phụ kiện, một trong số đó không thể không kể đến các loại thanh ren, ty ren mạ kẽm điện phân giúp treo thanh Unistrut…

Xem thêm 3 ứng dụng quan trọng của ty ren tại:

>> https://thinhphatict.com/3-ung-dung-quan-trong-cua-thanh-ren

Hệ thống báo cháy và chữa cháy.

Có thế nói, thanh ty ren mạ kẽm đã tham gia vào hầu hết các quá trình của 1 dự án, dù là dự án lớn hay dự án nhỏ. Bởi thanh ty ren có rất nhiều công năng khác nhau.

gia-ty-treo

Thanh ren Thịnh Phát

Thịnh Phát đã và đang mang đến giải pháp đồng bộ cho các nhà thầu, kĩ sư trong lĩnh vực vật tư kim khí phụ trợ xây dựng với rất nhiều sản phẩm khác nhau, phù hợp với từng hạng mục thi công.

Qúy khách hàng có thể đặt hàng chỉ với thao tác nhanh chóng, dễ dàng chọn lựa những sản phẩm thanh ren, ty ren chất lượng, giá cả cạnh trạnh, được kiểm định chất lượng đầy đủ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0936 014 066

Email: info@thinhphatict.com