Phụ kiện giàn giáo giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện giàn giáo thi công cho doanh nghiệp của mình tại khu vực Hồ Chí Minh? Thịnh Phát có bán phụ kiện giàn giáo giá rẻ phổ biến như: khóa giáo, u kẹp dầm, khớp nối,…

Cùng tìm hiểu chi tiết ngay qua bài viết dưới đây nhé!

1. Phụ kiện giàn giáo là gì?

Giàn giáo

Phụ kiện giàn giáo tại Hồ Chí Minh là các thiết bị bổ sung không thể thiếu cho hệ thống giàn giáo. Cùm xoay, cùm giàn giáo,... và khung giàn giáo, giằng chéo là những phụ kiện giàn giáo chi tiết. Mỗi chi tiết, thành phần đảm nhiệm vai trò khác nhau, gắn kết thành tổng thể đồng nhất đảm bảo độ chắc chắn, kiên cố, chịu lực tốt, ổn định trên từng loại địa hình, độ cao.

>> Xem thêm: Bộ phụ kiện giàn giáo Ring lock gồm những gì?

2. Địa chỉ cung cấp phụ kiện giáo giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Phụ kiện giàn giáo Thịnh Phát

Trải qua gần 2 thập kỉ hình thành và phát triển, Thịnh Phát tự hào là đơn vị số 1 trong việc sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại phụ kiện giàn giáo đạt tiêu chuẩn với giá rẻ nhất.

Cùng tham quan nhà máy sản xuất phụ kiện giàn giáo rộng 10,000m2 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh qua video dưới đây:

Thịnh Phát - Hành trình vươn ra biển lớn

Nằm trong định hướng phát triển, Thịnh Phát đã mở rộng thêm 1 chi nhánh tại Hồ Chí Minh để thuận tiện cho việc cung cấp hàng hóa cho thị trường miền Nam tại địa chỉ: 224 Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

>> Xem thêm: 

3. Các loại phụ kiện giàn giáo

3.1. Khóa giáo

Khóa giáo

Khóa giáo

Khóa giáo xây dựng (tên tiếng anh là Scaffolding Clamp) hay còn gọi là khóa giàn giáo, cùm giàn giáo,… là phụ kiện giàn giáo và được sử dụng tại một khớp nối giữa các ống thép giàn giáo Thịnh Phát.

Cấu tạo khóa giáo: Được cấu tạo gồm 2 cụm là 2 khớp nối đôi, có kích thước tương đương với kích cỡ của các ống thép. Trên mỗi cụm đều có bulong dùng để siết khóa an toàn khi sử dụng.

3.2. U kẹp dầm

U kẹp dầm

U kẹp dầm hay còn gọi là bát U kẹp xà gồ là sản phẩm dùng để kẹp cố định những thanh xà gồ, thanh unistrut hoặc những thanh đỡ sàn, ốp cốp pha cột. Hiện nay trên thị trường ứng dụng bát u kẹp xà gồ để cùm cố định các thanh đỡ dầm hỗ trợ hệ ty ren gông cốp pha.

Cấu tạo của U kẹp dầm: 1 bảng thép tấm được dập hình dạng chữ U, dưới đáy có lỗ dùng để xỏ ty ren.

U kẹp dầm có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng công trình.

Để tìm hiểu chi tiết về 5 loại phụ kiện giàn giáo, bạn có thể tham khảo đường link dưới đây của Thịnh Phát:

>> https://thinhphatict.com/danh-sach-5-loai-phu-kien-gian-giao-thong-dung

3.3. Khớp nối

Khớp nối

Khớp nối giàn giáo là một thiết bị được sử dụng trong khớp nối giữa các ống thép trên cấu trúc giàn giáo để đảm bảo rằng việc sửa chữa các ống thép không làm mất đi cảm giác không an toàn ảnh hưởng đến quá trình xây dựng.

Khớp nối giàn giáo được chia thành bộ nối thép đúc, dập thép và bộ ghép thủy lực, có hiệu năng vượt trội, chẳng hạn như chống rạn nứt, chống trượt, chống biến dạng và chống ăn mòn, rỉ sét,…

3.4. Ống ren

Ống ren

Ống ren cây chống là phụ kiện giàn giáo phổ biến, có cấu tạo gồm 3 phần: ống ren, đế chống và xích khóa. Ống ren có độ bền cao, cấu trúc đơn giản giúp công nhân lắp đặt dễ dàng tiện lợi. Công dụng chính của ống ren cây chống là đảm bảo độ an toàn và độ chính xác giúp tăng khả năng chịu lực của cây chống lên giàn giáo.

Con tán di chuyển vặn được trên ống ren giúp điều chỉnh chiều cao cây chống khi hoạt động. Vặn tán theo chiều kim đồng hồ giúp tăng và giảm chiều cao của ống.

3.5. Kích tăng giàn giáo

Kích tăng giàn giáo

Kích tăng giàn giáo là một loại tăng đưa giúp tăng đưa giàn giáo lên một độ cao nhất định tùy vào chiều cao của chân kích.

Cấu tạo của kích tăng giàn giáo gồm 3 phần: Đế kích, ống kích và tán kích.

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá phụ kiện giàn giáo tại Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0936 014 066

Email: info@thinhphatict.com