Những ưu điểm vượt trôi của thanh ren vuông D17

Hàng loạt công trình xây dựng được tiến hành trên quy mô toàn quốc làm cho nhu cầu về các vật tư phụ trợ tăng cao. Theo đó, các vật tư như thanh ren, thanh ren vuông, thanh ren inox, thanh ren cấp bền, đai treo ống, kẹp treo ty, bu lông… có cơ hội chứng tỏ tầm quan trọng không thể thiếu của mình trong ngành công nghiệp xây dựng

Khái niệm

Ty răng là tên gọi khác của thanh ren. Tên gọi khác nhau là do đặc thù của mỗi vùng miền. Ty răng được sử dụng phổ biến trong thi công các công trình xây dựng, gia công cơ khí, lắp ráp…Trong đó, ty ren vuông D17 là vật tư không thể thiếu đối với các công trình xây dựng.

Thanh ren kết hợp với bát chuồn

Thanh ren kết hợp với bát chuồn

Ứng dụng thực tế của ty ren D17

Thanh ren vuông D17 được sử dụng với cốt pha, bê tông. Tuy nhiên, ty ren không được sử dụng một cách đơn độc để gông bê tông, cốt pha mà được sử dụng kết hợp với tán chuồn. Thông thường một bộ thanh ren vuông D17 sử dụng cho bê tông, giằng móng bao gồm ty ren, 2 tán chuồn ở hai đầu và 2 cái côn để bịt hai đầu của ty răng. Với kết cấu chặt chẽ như thế, ty ren vuông mang lại chất lượng đảm bảo cho công trình xây dựng bởi khả năng chịu tải lớn. Ngoài ra, một ưu điểm to lớn của ty răng là nó có thể dùng đi dùng lại nhiều lần cho nhiều công trình, đây là một ưu điểm mạnh của ty răng mà các nhà thầu rất thích.

Bát chuồn là chi tiết để kết hợp với thanh ren vuông

Bát chuồn là chi tiết để kết hợp với thanh ren vuông

Một số thông số kĩ thuật của thanh ren vuông D17

- Đường kính của phi thép là 17mm

- Tải trọng phá hủy: 200KN

- Vật liệu: Thép chịu lực, cường độ cao C45

- Chiều dài thông thường là 1-3 m, trong trường hợp khách hàng có yêu cầu riêng thì nhà máy sản xuất sẽ đáp ứng nhu cầu đó.

-Bước ren của thanh ren vuông D17: 10mm

Ngoài thanh ren vuông D17, khách hàng có nhu cầu thêm về các vật tự phụ như đai treo ống, bu lông, ốc vít… có thể liên hệ với công ty Thịnh Phát. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, công ty chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm chất lượng và phong cách phục vụ nhiệt tình.