Nhận gia công chấn gấp CNC theo yêu cầu - Cam kết tiến độ

Gia công chấn - gấp CNC kim loại đem tới nhiều ưu điểm vượt trội so với những hình thức gia công cũ. Với năng suất và độ chính xác cao, phương pháp gia công này ngày càng được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực cơ điện, xây dựng, cơ khí, nội thất,... Tại Thịnh Phát, dịch vụ gia công chấn gấp CNC không chỉ đem tới những sản phẩm chất lượng mà còn có mức giá cực kỳ cạnh tranh. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ gia công này tại Thịnh Phát, mời Quý khách cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Nhận gia công chấn - gấp CNC theo yêu cầu tại Thịnh Phát
Nhận gia công chấn - gấp CNC theo yêu cầu tại Thịnh Phát

1. Chấn - gấp kim loại là gì? Ứng dụng của chấn - gấp kim loại

Gia công chấn - gấp kim loại là một trong những phương pháp gia công tạo hình kim loại phổ biến nhất hiện nay. Phần kim loại cần gia công dưới tác dụng lực của hệ thống máy chấn sẽ bị biến đổi thanh hình dạng và góc độ mới theo yêu cầu.

Ngày nay hệ thống máy chấn - gấp kim loại đã hiện đại và cho hiệu quả cao hơn so với các phương pháp truyền thống. Trong đó công nghệ CNC có thể được coi là hệ thống hiện đại bậc nhất, được lập trình và điều khiển tự động bằng máy tính, ít cần đến sự can thiệp của con người.

Gia công chấn gấp CNC được ứng dụng để tạo hình các sản phẩm như: thang máng cáp, khay cáp; các loại thép hình U,V,L; giá đỡ; vỏ tủ điện và nhiều chi tiết khác trong cơ khí, cơ điện, xây dựng, nội thất và quảng cáo.

Dưới đây là một số sản phẩm được tạo hình từ hệ thống máy chấn gấp CNC hiện đại, bạn có thể dành chút thời gian tìm hiểu thêm.

 Giá đỡ hình V được gia công chấn - gấp cạnh
Giá đỡ hình V được gia công chấn - gấp cạnh

 

 Thép hình không đột lỗ được chấn gấp hình chữ V

Thép hình không đột lỗ được chấn gấp hình chữ V
 

 Thép hình chữ U được chấn hai cạnh 
Thép hình chữ U được chấn hai cạnh 

 

 Máng cáp được chấn gấp cạnh, kích thước đồng đều

Máng cáp được chấn gấp cạnh, kích thước đồng đều

>>> Xem thêm: 3 phương pháp gia công kim loại tấm tốt nhất tại Thịnh Phát

2. Công nghệ chấn - gấp CNC tại nhà máy Thịnh Phát

Để đáp ứng nhu cầu tăng cao cho các dự án cơ điện, xây dựng, nội thất,... trên toàn quốc, Thịnh Phát đã quyết định đầu tư hệ thống máy chấn - gấp CNC hiện đại với công nghệ hàng đầu của Thụy Sĩ.

Các loại hình chấn gấp CNC tại nhà máy Thịnh Phát bao gồm:

  • Chấn gấp hình chữ V (uốn chữ V, nhấn đáy, uốn 1 phần, uốn Coining): Là phương pháp uốn phổ biến nhất trong gia công chấn, gấp kim loại.
  • Uốn cong: Về bản chất đây là phương pháp uốn chữ V được lặp đi lặp lại và thường được dùng để uốn gấp các sản phẩm có dạng hình nón.
  • Chấn cạnh: Đây là phương pháp chấn, gấp các cạnh của tấm kim loại theo bản vẽ yêu cầu.


Cụ thể khi gia công, phần lưỡi dao của máy sẽ đóng vai trò chính trong việc tác động lực để thay đổi hình dáng kim loại tấm. Máy chấn sẽ tác động một lực lớn thông qua dao chấn để ép xuống bề mặt tấm kim loại được đặt ở cối chấn. Khi lực được dập xuống, hình dạng của sản phẩm sẽ có các góc độ/ độ cong theo yêu cầu của bản vẽ thiết kế.

Để dễ dàng chấn gấp kim loại tấm thành nhiều hình dạng khác nhau, các loại dao chấn cần được sử dụng đa dạng từ: Dao chấn 90°, dao chấn 88°, dao chấn 85°, dao chấn 45°, dao chấn 30°, dao chấn 20°, dao chấn 15°,...

 Lưỡi chấn hình chữ V gia công thép hình

Lưỡi chấn hình chữ V gia công thép hình

Vật liệu chế tạo lưỡi dao không thể dùng kim loại bình thường mà phải dùng đến thép hợp kim cường độ cao loại 42CrMo (hoặc T7A,T8A) để đảm bảo lưỡi dao ko bị gãy và không làm biến dạng tấm kim loại.

Toàn bộ quá trình gia công kim loại tấm bằng máy chấn gấp CNC Thịnh Phát đều được điều khiển và lập trình trên máy tính, cho tốc độ cực nhanh mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao trong tạo hình sản phẩm

3. Ưu điểm của phương pháp gia công chấn - gấp CNC tại Thịnh Phát

Được ứng dụng hệ thống máy móc có công nghệ hàng đầu, dịch vụ gia công chấn gấp CNC tại nhà máy Thịnh Phát đem lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp gia công thông thường.

- Gia công với độ chính xác cao
Hệ thống máy chấn gấp sử dụng công nghệ máy tính để điều khiển nên có thể uốn, gấp các tấm kim loại với độ chính xác cao và gần như không có dung sai. Tất cả các sản phẩm sẽ có hình dạng và kích thước đồng đều nhau, tinh tế và chất lượng.

- Tốc độ gia công nhanh
Máy chấn gấp CNC có tốc độ nhanh hơn nhiều lần so với máy chấn gấp thủ công. Gia công nhanh số lượng lớn trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, từ đó giúp hạ giá thành sản phẩm cung ứng đến khách hàng.

- Gia công linh hoạt với nhiều loại vật liệu và hình dáng khác nhau
Chấn gấp CNC có khả năng tạo ra thành phẩm với nhiều hình dạng và góc uốn khác nhau và với nhiều loại vật liệu khác nhau như sắt, thép, inox, đồng, nhôm, titan,... với độ dày tối đa lên đến 10 ly.

- Giảm thiểu lãng phí nguyên vật liệu
Máy chấn gấp CNC hiện đại với độ chính xác cao sẽ chỉ cần sử dụng lượng vật liệu tối thiểu cần thiết để tạo ra một bộ phận. Điều này giúp giảm lãng phí nguyên vật liệu đầu vào, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng,...

Hệ thống máy chấn - gấp CNC tai nhà máy Thịnh Phát

Hệ thống máy chấn - gấp CNC tai nhà máy Thịnh Phát

Gia công kim loại tấm uy tín tại Thịnh Phát

Gia công kim loại tấm uy tín tại Thịnh Phát

>>> Xem thêm: Thịnh Phát triển khai công nghệ gia công kim loại tấm CNC từ Thụy Sĩ mới nhất hiện nay 

4. Liên hệ báo giá ưu đãi dịch vụ gia công chấn gấp CNC tại Thịnh Phát

Với hệ thống máy CNC đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm, Thịnh Phát luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu gia công kim loại tấm cho khách hàng trên toàn quốc. Đem tới dịch vụ chất lượng với mức chi ngân sách “hạt dẻ” nhất.

  • Nhận gia công số lượng lớn và đa dạng các loại hình chấn gấp kim loại tấm theo yêu cầu/ bản vẽ kỹ thuật
  • Cam kết tiến độ và chất lượng sản phẩm, hỗ trợ kiểm tra và đổi trả nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào từ phía nhà sản xuất
  • Giá cả thương lượng, có nhiều ưu đãi và chiết khấu cực hời,...


Ngoài dịch vụ gia công chấn - gấp CNC, Thịnh Phát còn có các dịch vụ gia công kim loại khác như: Đột - dập CNC, đột - dập liên hợp và cắt Laser CNC hiện đại, công suất lớn.

Thịnh Phát cam kết đem tới dịch vụ với chất lượng hàng đầu, sự hài lòng của Quý khách chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển. 

Để nhận báo giá chi tiết các dịch vụ gia công kim loại tấm có tại Thịnh Phát, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây để được hỗ trợ!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT
Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định
CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0936 014 066
Email: info@thinhphatict.com