Nhân diện thương hiệu Thịnh Phát

1. Logo cũ 

 

 

Logo cũ Thịnh Phát

Logo Thịnh Phát cũ từ năm 2005

 

Logo cũ của Thịnh Phát được thiết kế từ những ngày đầu tiên khi Công ty bắt đầu đi vào  hoạt động và gắn bó trong suốt thời gian qua.

Logo là hình ảnh chữ “T, P” cách điệu trên nền hình chữ nhật, tạo nên sự liên kết kết liền mạch trong tổng thể logo. Ba màu của logo bao gồm: xanh, vàng, đỏ.

Xuất phát từ ý tưởng thiết kế logo gắn liền với thương hiệu, bởi vậy mà hình ảnh chữ T, P không mang đặc điểm đơn thuần mà khiến người xem, khách hàng liên tưởng đến sản phẩm bát ren, thanh ren ( sản phẩm đặc trưng của Thịnh Phát). Hình ảnh logo toát lên vẻ vững chãi, khỏe khoắn phù hợp với lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh của Thịnh Phát.  Chữ T, P đặt trung tâm của logo được coi là nền tảng, là xương cốt của Công ty, là sức mạnh lan tỏa theo mọi phương hướng. 

2. Logo mới

Logo Thịnh Phát mới

Trong xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và toàn cầu hóa quốc tế, Thịnh Phát muốn sải cánh ra những thị trường rộng lớn hơn với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, số lượng và mẫu mã. Chính vì vậy, chúng tôi muốn chuyển mình sang một diện mạo mới với phiên bản logo được thay đổi. Logo mới được thiết kế với phong cách đơn giản hơn, dễ nhận biết, loại bỏ các yếu tố cồng kềnh. Dù vậy, logo vẫn giữ được nét khỏe khoắn trong từng chi tiết. Màu sắc vẫn gồm: xanh, vàng, đỏ. Chữ T,P được giữ nguyên tại trung tâm của logo và đặt trên nền của hình thoi màu xanh than  thay vì hình chữ nhật như ban đầu.

Đặc biệt, nét chữ không còn quá phức tạp mà đơn giản, tinh tế hơn, đặt trên các nền xanh nổi bật và tác động mạnh vào thị giác của người xem. Màu sắc chính là điểm nhấn quan trọng của logo Thịnh Phát. Ngoài ra, logo được gắn kèm tên thương hiệu, giúp khách hàng dễ ghi nhớ và liên tưởng hơn. 

Hiện nay, trên các sản phẩm sản xuất tại Thịnh Phát được gắn logo để quý khách hàng tránh nhầm lẫn với các sản phẩm kém chất lượng tràn lan ngoài thị trường như: bát ren Thịnh Phát đai treo Thịnh Phát , kẹp hộp, ống thép luồn dây điện, thanh ren, ty ren...

bat-ren-thinh-phat

Bát ren Thịnh Phát 

dai-treo-thinhphat

Đai treo Thịnh Phát 

Kep-hop-trang-thinh-phat

Kẹp hộp trắng sản xuất tại Thịnh Phát 

Quý khách hàng nên lựa chọn các loại vật liệu đảm bảo chất lượng để có thể yên tâm tuyệt đối vào sự an toàn của các công trình thi công và sức khỏe của con người... Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm, báo giá các loại vật tư  hãy gọi ngay cho Thịnh Phát theo số 0462 927 761- 0422 403 396.