Cấu tạo của ống gió mềm

Điều hòa khí hậu trong những ngày hè nắng nóng luôn được đề cao, đặc biệt với những người sống ở khu chung cư, trung tâm thương mại với lượng phòng lớn thì điều này càng cao hơn. Để  giải quyết được nhu cầu này, một vật liệu bảo ôn đang được sử dụng nhiều trong những khu trung tâm thương mại, nhà cao tầng… chính là ống gió mềm. Không chỉ điều hòa khí hậu, thông gió mà ống gió mềm còn có khả năng giảm lượng chất độc nếu như có sự số xảy ra bên trong và giảm lượng năng lượng tối thiểu.

Cấu tạo của ống gió mềm

  1. Cấu tạo ống gió mềm

Ống gió mềm có hình dạng là một loại ống, có cấu tạo bên trong, bên ngoài và ở giữa khác nhau.

ong-gio-mem

Ống gió mềm bên ngoài là một lớp giấy bạc trắng

Bên trong ống gió mềm được cấu tạo với những lớp nhôm và dây thép tăng cường. với sự kết hợp này tạo nên tính đàn hồi và dẻo dai của ống gió.

Ở giữa  ống gió mềm được cấu tạo là một lớp bông thủy tinh có tỷ trọng là 22kg/m3 và có độ dài là 22mm.

Bề ngoại của ống gió mềm được bao bọc một lớp giấy bạc trắng.

Ống gió mềm có hai loại: ống gió mềm bảo ôn và ống gió mềm không bảo ôn. Phù hợp với từng loại công trình nhà thiết kế có thể lựa chọn loại ống gió mềm phù hợp. Nhưng cả hai loại ống này đều có khả năng, tính ưu việt như nhau và có  ứng dụng tốt giống nhau.

  1. Các thông số về ống gió mềm

Kích thước ống: 100 -450mm

Vận tốc khí: 30 m/s

Áp suất tải: 2000Pa

Chiều dài của ống: 10m/ ống

Ống gió mềm hay còn gọi là ống thông gió có khả năng chịu nhiệt tốt: -30oC đến 110oC (tùy thuộc vào có bảo ôn hay không).

Ưu điểm của ống gió mềm

Tại Công ty TNHH & ĐT Thịnh Phát, ống gió mềm được sản xuất với những vật liệu đạt tiêu chuẩn, công nghệ tiên tiến sẽ đạt được chất lượng tốt và có được giá thành cạnh trạnh nhất.

ong-gio-mem-bao-on

Hệ thống ống gió mềm trong những công ty, trung tâm thương mại

Ống gió mềm có được nhiều ưu điểm mà  những nhà thiết kế cần phải nắm bắt:

  • Thứ nhất, ống gió mềm có độ đàn hồi và dẻo dai vì bên trong ống gió mềm được cấu tạo bởi những lớp nhôm và dây thép tăng cường. Vì vậy, với những người xây dựng công trình khi lắp đặt những ống gió mềm có thể dễ dàng thi công với những vật liệu cách nhiệt. Hầu hết ống gió mềm đều phù hợp với những sản phẩm cách nhiệt có mặt trên thị trường.
  • Thứ hai, gọn nhẹ sẽ giúp những người thi công công trình khi vận chuyển sẽ dễ dàng và không gặp nhiều sự cố.
  • Thứ ba, ống gió mềm được sản xuất tại công ty Thịnh Phát có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, mặc dù được nhập khẩu tại nước ngoài nhưng với những vật liệu phù hợp nên có giá thành rẻ và vẫn đảm bảo được chất lượng của vật liệu.
  • Với ống gió mềm, không chỉ có khả năng điều hòa khí hậu mà khi sử dụng ống thông gió  - vật liệu bảo ôn của chúng tôi, còn có khả năng giúp cho không khí trong lành hơn, có được hiệu quả giảm thiểu không khí độc hại khi xảy ra những sự cố như cháy nổ.

Ngoài vật liệu bảo ôn, công ty chúng tôi còn sản xuất mặt hàng kim khí: ty ren, thanh ren, đai ốc, bulong, đai treo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

VPGD: Tầng 3, số 152 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: info@thinhphatict.com

Điện thoại: 04.2240.3396- 04.6292.7761

Website: http://thinhphatict.com/

 

Viết bình luận