Tính năng cách nhiệt của ống gió mềm

Tính năng cách nhiệt của ống gió mềm

Ống gió mềm được thi công lắp ráp trong hệ thống điều hòa không khí, thông gió của những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại. Đó là những nơi mà con người rất cần được điều hòa không khí. Nếu những ai đã và đang sống trong môi trường không khí kín như những tòa nhà cao tầng mới hiệu được tầm quan trọng và lợi ích mà ống gió mềm mang lại.

  1. Ống gió mềm có thể cách nhiệt, nóng và chống thẩm thấu

Ống gió mềm được kết cấu bên trong là những lớp nhôm, lớp nhôm có công dụng phản xạ và chịu nhiệt rất tốt, ngoài ra còn có khả năng ngăn cản bức xạ nhiệt tối ưu.

thinhphattict

Ống gió mềm có tính cách nhiệt, chống ồn, chống nóng và có độ bền cao

Sự liên kết của lớp ống nhôm PE và EVA tạo phải bức tường ngăn nhiệt vững chắc. Lớp xốp PE và EVA đã tạo nên lớp túi dày đặc đảm bảo khả năng không thể thẩm thấu. Nhờ ống gió mềm và cấu tạo bên trong nên ống gió mềm có khả năng cách nhiệt nóng, chống thẩm thấy chất lượng.

>> Trong 2 loại ống gió mềm có bảo ôn và ống gió mềm không bảo ôn, loại ống gió được trang bị thêm lớp bảo ôn bông thủy tinh sẽ có khả năng cách nhiệt và chống cháy lan hiệu quả hơn. Vậy tại sao ống gió mềm có bảo ôn cách nhiệt và chống cháy lan tốt hơn? Cùng tìm hiểu thêm ngay tại video sau đây của Thịnh Phát:

Ống gió mềm chống cháy lan dùng loại nào?

 

  1. Đồ bền cao

thinhphatict

Ống gió mềm có độ bền cao, yên tâm cho những công trình 

Đây là một trong những tính ưu việt mà ống gió mềm có được. Ống gió mềm có độ bền cao.

Với những nguyên liệu cấu thành, ống gió mềm trở nên vững chắc hơn. Thời tiết ở Việt Nam có hai mùa, mưa nắng và lạnh rõ rệt, tính khí hậu ở nước ta nếu sử dụng những nguyên liệu có độ bền cao thì có thể bạn sẽ phải thay đổi vật liệu thường xuyên.

Sử dụng ống gió mềm có khả năng chống lão hóa cao mặc dù ở điều kiện môi trường không hề tốt nhưng ống gió mềm chỉ mất tiền mua một lần và sử dụng mãi mãi giúp các công trình được bảo trì, bảo dưỡng lâu hơn so với những ống gió khác.

  1. Chống ồn chống rung

Ống gió mềm bên trong có cấu tạo là những lớp ống nhôm và dây thép tăng cường, nhờ đó ống gió mềm có tính đàn hồi và dẻo dai.

Ống gió mềm có khả năng chống ồn, chống rung, chống va đập ở mọi môi trường. Khả năng này giúp cho công trình xây dựng được thuận tiện hơn.

  1. Ống gió mềm có khả năng chống ăn mòn cao

Ống gió mềm là vật liệu bảo ông, rất khó cháy. Ống gió mềm được cấu trúc của những phân tử PE và EVA bền vững, vì vậy ngoài khả năng khó cháy ống gió mềm còn có khả năng chống chịu ăn mòn cao. Với môi trường có nồng độ axit cao hay hóa chất. Với ống gió mềm bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều với những công trình, tòa nhà cao tầng, căn hộ chung cư, giảm nhẹ thiệt hại cháy nổ.

Vật liệu tạo nên sản phẩm là hoạt chất lờ đờ cháy cần ống gió mềm rất khó cháy. Cấu trúc phân tử PE và EVA rất bền vững bắt buộc mang khả năng chống chịu ăn mòn cao, bị trơ bên trong môi trường có nồng độ axit cao và bền vững ở hóa chất. bởi vậy, sản phẩm này phù hợp với các tòa tháp xây dựng các tòa căn hộ cao tầng, khu chung cư, giảm nhẹ thiệt hại khi cháy nổ.

Bạn có thể yên tâm hơn khi mua ống gió mềm tại Công ty TNHH Thương Mại và Đầu tư Thịnh Phát, công ty chúng tôi có bề dày sản xuất ống gió mềm và những vật liệu bảo ôn khác: bông thủy tinh, kẹp xà gỗ, gioăng gỗ.

thicphatict

Không chỉ có vật liệu bảo ôn, công ty Thịnh Phát còn sản xuất mặt hàng kim khí

Ngoài vật liệu bảo ôn, công ty chúng tôi còn sản xuất mặt hàng kim khí: ty ren, thanh ren, bulong, đai treo ống, ốc vít các loại và những mặt hàng theo yêu cầu của quý khách.