Ti ren và các loại vật tư khác

Thanh ren Thịnh Phát , ty ren Thịnh Phát  là loại vật liệu phụ trợ được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội chủ yếu là lĩnh vực thi công xây dựng và nội thất. Thanh ren, ty ren được coi là phát minh quan trọng mà ngày nay con người ví nó như “ sợi dây gắn kết”, ghép nối các vật liệu với nhau tạo thành một hệ ren hoàn chỉnh hoặc một sản phẩm hoàn chỉnh.

Vì thanh ren, ty ren là một sản phẩm chưa chi tiết ren, bởi vậy, chúng không sử dụng độc lập mà  được phối  kết hợp cùng với 1 hay nhiều vật liệu khác có cùng kích thước ren như thanh ren M6, ren M8, thanh ren M10 phục vụ cho hoạt động thi công, lắp ghép máy móc, nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất, các dự án nhà cao tầng, trung tâm thương mại…

Các loại vật liệu được kết hợp với thanh ren, ty ren bao gồm

1. Ecu, long đen:

thanh-ren-ket-hop-voi-ecu

Hai sản phẩm quen thuộc này được bắt với thanh ren, ty ren khi sử dụng trong lĩnh vực thi công nội thất, lắp ghép các vật liệu cần cố định tại một vị trí. Kích thước thanh ren, ty ren, ecu, long thường sử dụng là loại thanh ren M6, thanh ren M8, thanh ren M10… kết hợp với những loại vật liệu trên với cùng kích thước. Với thanh ren kích thước như vậy, loại mạ được sử dụng là mạ kẽm điện phân để việc bắt ghép dễ dàng hơn, tránh được việc các bước ren bị lấp đầy.

2. Nối ren:

Nối ren là loại vật liệu để bắt  ghép 2 sản phẩm chứa ren với nhau khi chiều dài của thanh ren, ty ren không đủ tiêu chuẩn về kích thước. Nối ren được thiết kế dạng hình trụ, bên ngoài hình lục giác bên trong là các bước ren để ghép nối các thanh ren, ty ren. 

noi-ren-cho-thanh-ren

3. Kẹp treo ty:

Kẹp treo ty hay còn gọi là kẹp xà gồ dùng gắn vào dầm, xà và treo thanh ren, ty ren. . Thanh ren, ty ren trong trường hợp này được coi là loại vật liệu trung gian giúp đảm bảo cho các liên kết. Hơn thế thế, sử dụng kẹp treo ty đồng nghĩa với việc không phải khoan, cắt lên các thiết bị giúp tăng khả năng chịu lực của các loại vật liệu.

Có thể nói, sự kết hợp của thanh ren, ty ren với kẹp treo ty là một trong những ứng dụng quan trọng và phổ biến trong lĩnh vực thi công xây dựng bởi tính ưu việt của nó so với các loại vật liệu khác là không hải khoan hoặc cắt vật liệu để bám giữ, nhất là trong lĩnh vực thi công nhà kết cấu thép.

thi-cong-kep-treo-ty-voi-thanh-ren

4. Nở đóng:

Nở đóng hay còn gọi là nở đạn được bắt ghép với thanh ren, ty ren treo trần nhà khi thi công nội thất hoặc trần nhà thạch cao, trần nhà kết cấu thép.

no_dong_treo_ty

5.  Bát ren, tai chuồn:

thanh-ren-vuong-bat-chuon

Trong thi công  cốp pha tấm, cốp pha cột, cốp pha trụ, loại thanh ren được sử dụng là thanh ren vuông, ty ren vuông dùng kết hợp với bát ren, tai chuồn bao gồm các kích thước thanh ren D12,  ty treo D16, ty ren D17 tương ứng với bát ren, tai chuồn cùng kích thước. Thanh ren vuông dùng thi công côp pha có thể được tái sử dụng giúp hạn chế chi phí tối đa nhất có thể.

Đây là những loại vật liệu cơ bản thường được kết hợp với thanh ren, ty ren sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, nội thất. Riêng trong thi công cốp pha, thanh ren vuông là loại vật liệu phụ trợ quan trọng. Ngoài ra con có các loại thanh ren như thanh ren inox, thanh guzong ( ren 2 đầu), và các loại cấp bền của thanh ren bao gồm: cấp bền 4.8, 5.6, 8.8, 10.9,12.9… Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn những loại thanh ren phù hợp để vừa đảm bảo an toàn cho công trình, vừa tăng tính thẩm mỹ khi thi công sản phẩm nội thất. 

Qúy khách có thể tham khảo về báo giá ty ren tại: Báo giá ty ren mới nhất!  

Hoặc liên hệ trực tiếp tới văn phòng Thịnh Phát để được tư vấn và báo giá chính xác theo đơn hàng!