Thư chúc Tết và lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021

1. THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi: Quý Khách hàng & Đối tác!

Nhân dịp đầu xuân năm mới – Tân Sửu 2021, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư xây dựng Thịnh Phát, tôi – Nguyễn Huy Hoàng xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng và Đối tác lời chúc năm mới ngập tràn hạnh phúc, chúc Quý khách hàng và Đối tác ngày càng THỊNH VƯỢNG và PHÁT TRIỂN.

Chúng ta đã cùng nhau đi qua năm 2020 với nhiều thăng trầm để chuẩn bị chào đón năm 2021 với những thắng lợi mới. Tôi xin chân thành cảm ơn và sẽ luôn luôn gìn giữ, trân quý những tình cảm đặc biệt mà Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã dành cho Thịnh Phát trong suốt chặng đường vừa qua.

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tiếp nối những thành công đã đạt được và lắng nghe những ý kiến đóng góp quý báu từ phía khách hàng; bước sang năm 2021, Thịnh Phát sẽ nỗ lực, tận tâm hơn nữa để hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, với mong muốn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng và Đối tác các sản phẩm phụ trợ cơ điện chất lượng vượt trội, dịch vụ ngày một hoàn hảo, chuyên nghiệp.

Tôi mong muốn và hy vọng, chúng ta sẽ lại cùng nhau sát cánh trong hành trình sắp tới, chúc mối quan hệ của chúng ta ngày càng bền chặt.

Một lần nữa, chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác và Gia đình năm mới:

MẠNH KHỎE – HẠNH PHÚC – MAY MẮN – THÀNH CÔNG

Trân trọng cảm ơn!

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty

GĐ. NGUYỄN HUY HOÀNG

2. LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư xây dựng Thịnh Phát xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 như sau:

• Thời gian nghỉ lễ: Từ Thứ Ba ngày 09/02/2021 ( tức ngày 28/12/2020 Âm lịch) đến hết Thứ Năm ngày 18/02/2021 (tức ngày 07/01/2021 Âm lịch).

• Thời gian làm việc trở lại: Thứ 6 ngày 19/02/2021 (tức 08/01/2021 Âm lịch)

Trong thời gian này, Quý khách hàng và Đối tác cần trợ giúp có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

► Hotline hỗ trợ: 0904 511 158

► Email: info@thinhphatict.com

Nếu chúng tôi chưa kịp phản hồi tới Quý khách hàng và Đối tác như ngày làm việc bình thường trong thời gian nghỉ lễ, chúng tôi rất mong Quý khách hàng và Đối tác thông cảm.