Thịnh Phát đánh dấu bước tiến mới với dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vinhomes The Crown (Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown) tên gọi cũ là Vinhomes Đại An. Là mảnh ghép cuối cùng của tổ hợp 3 hệ thống đô thị biển của tập đoàn Vinhomes: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes The Empire (Ocean Park 2) và Vinhomes The Crown (Ocean Park 3).

Vị trí Vinhomes The Crown

Dự án Vinhomes The Crown có tổng diện tích quy hoạch lên đến 293,96ha với tổng mức đầu tư dự án khoảng 32.661 tỷ đồng (khoảng 1,4 tỷ USD).

Toàn cảnh Vinhomes The Crown

Hạ tầng giao thông Vinhomes The Crown Đại An có 2 trục đường chính xuyên qua dự án có tên gọi là Đại lộ Hừng Đông và Đại lộ Bốn Mùa, các trục đường phụ còn lại đều tiếp nối thuận tiện cho lưu thông nội khu cũng như đi ra các trục đường lớn như QL5, QL5A, QL5B…

Phối cảnh Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Là một trong những dự án có quy mô đẳng cấp nhất thuộc chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Đại An chắc chắn sẽ được thừa hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu Vinhomes nổi tiếng từ lâu. Ngoài ra, để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý cư dân và hướng đến mục tiêu Khu đô thị sinh thái Xảnh đẳng cấp Quốc Tế, Vinhomes Đại An còn được CĐT quy hoạch hàng loạt những tiện ích công cộng, vui chơi, giải trí….

Thịnh Phát tự hào là đơn vị cung cấp vật tư phụ trợ cơ điện cho dự án Vinhomes The Crown với gần 20 trong nghề. Tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh đến tất cả các khách hàng trên khắp cả nước. Các sản phẩm được Thịnh Phát cấp cho dự án bao gồm: ty ren, thang máng cáp, đai treo ống, ống gió mềm Insoli,... 

Cùng tham quan ngay nhà máy Thịnh Phát rộng 10,000m2 nằm tại KCN Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội qua video dưới đây: 

Thịnh Phát - Hành trình vươn ra biển lớn

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá vật tư phụ trợ cơ điện tại Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0936 014 066

Email: info@thinhphatict.com