Thịnh Phát cấp vật tư phụ trợ cho dự án Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (số 57 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), được khởi công xây dựng vào tháng 11/2004 và chính thức hoàn thành vào tháng 11/2005.

Đây là tổ hợp công trình đa năng lớn nhất tại Thủ đô Hà Nội, nơi tổ chức các sự kiện chính trị - xã hội – thương mại mang tầm quốc gia và quốc tế như: Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương 12/2006 (APEC), Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 16, Đại hội Đảng toàn quốc,..

trung tâm hội nghị quốc gia 1

Là một trong những tòa nhà đa năng hiện đại, phù hợp với nhiều tiêu chuẩn quốc tế nên trung tâm hội nghị Quốc gia cũng được ứng dụng các công nghệ tiến tiến, hiện đại trong xây dựng và tất nhiên là sử dụng những vật tư xây dựng tốt nhất.

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực vật tư phụ trợ xây dựng, vật tư phụ trợ cơ điện, Thịnh Phát tự hào là một trong những đối tác chiến lược và tin cậy tham gia vào việc cung cấp các sản phẩm vật tư phụ như thanh ty răng, tán chuồn, thanh la giằng,..phụ kiện cốp pha, ống gió mềm,.. trong suốt 22 tháng dự án Trung tâm hội nghị Quốc gia được xây dựng.

phòng họp trung tâm hội nghị quốc gia

Trung tâm Hội nghị Quốc gia với quy mô tổng diện tích là 64ha, trong đó diện tích sàn xây dựng là 60.000m2, ngoài phòng họp chính quy mô 3800 chỗ còn có 20 phòng họp nhỏ, khu hội thảo, phòng báo chí, phòng tiệc, khu triển lãm,.. ngoài ra khuôn viên dự án còn có quảng trường rộng gần 10.000m2, khu quảng trường nước,.. Tổng số vốn đầu tư cho dự án là hơn 4000 tỷ đồng.

Dựa trên ý tưởng lấy cảm hứng từ di sản thế giới Vịnh Hạ Long, gia được xây dựng với lối kiến trúc “Lượn sóng biển Đông” – một thiết kế đến từ hai chuyên gia Meinhard Von Gerkar và Nikolaus Goetze (Cộng hòa Liên bang Đức), Trung tâm hội nghị Quốc được coi là một trong những công trình lớn và hiện đại nhất trong khu vực Đông Nam Á.

trung tâm hội nghị quốc gia 2

Quý khách có nhu cầu về tìm hiểu, tư vấn, đặt hàng sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Email: info@thinhphatict.com

Hotline: 0936 014 066