Thịnh Phát cấp vật tư phụ trợ cho dự án LG Electronics Hải Phòng

Năm 2016, dự án LG Electronics Hải Phòng chính thức được khởi công xây dựng trên khu đất rộng  40,5ha tại KCN Tràng Duệ, Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải – Thành phố Hải Phòng.

Công ty TNHH TM&ĐTXD Thịnh Phát là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu tại miền Bắc, với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường vật tư kim khí phụ trợ xây dựng, vật tư phụ trợ cơ điện đã cung cấp các loại vật tư phụ trợ như thanh ty răng, bát chuồn, phụ kiện cốp pha, ống gió mềm INSOLI,.. cho dự án LG Electronics Hải Phòng.

Tự tin về sản phẩm có chất lượng tốt, được kiểm tra và kiểm nghiệm tại các đơn vị - tổ chức có uy tín và có thẩm quyền cùng với chính sách ưu đãi về giá thành cho các đơn hàng lớn,.. Thịnh Phát đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều dự án, nhà thầu, kỹ sư xây dựng.

LG Electronics Hải Phòng 1

LG Electronics Hải Phòng là dự án tổ hợp nhà máy hiện đại và có quy mô lớn nhất trong khu vực của tập đoàn LG (Hàn Quốc), có tổng số vốn đầu tư lên đến 1,59 tỷ USD. Đây là nhà máy chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm màn hình công nghệ cao cho các thiết bị như điện thoại di động, đồng hồ thông minh, máy tính bảng,..

LG Electronics Hải Phòng 2

Ngoài ra, tổ hợp nhà máy với diện tích 800.000m2 này của LG còn sản xuất, lắp ráp các sản phẩm khác như máy giặt, điều hòa, máy hút bụi, các thiết bị kỹ thuật số cho ô tô,.. để phục vụ cho xuất khẩu (70% sang các thị trường châu Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á, Hàn Quốc) và tiêu dùng trong nước (30%).

Quý khách có nhu cầu về tư vấn, báo giá, đặt hàng các sản phẩm vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Email: info@thinhphatict.com

Hotline: 0936 014 066