Thịnh Phát cấp vật tư phụ cho Siêu dự án SamSung Thái Nguyên

Dự án nhà máy SamSung Thái nguyên (SEVT) chính là dự án lớn thứ 2 của SamSung tại Việt Nam và được xem là nhà máy sản xuất điện thoại lớn nhất của SamSung cho đến thời điểm hiện tại.

Công ty TNHH TM&ĐTXD Thịnh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm vật tư kim khí phụ trợ xây dựng, vật tư phụ trợ cơ điện tự hào là một trong những đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm thanh ty ren, đai treo, phụ kiện cốp pha, ống gió mềm bảo ôn,.. cho xây dựng siêu dự án SamSung Thái Nguyên.

dự án samsung thái nguyên

Ngày 25/3/2013, dự án Tổ hợp công nghệ cao SamSung Thái Nguyên chính thức được khởi công xây dựng tại Khu công nghiệp Yên Bình, tỉnh Thái Nguyên trên nền diện tích tổng cộng là 100ha, chủ đầu tư là SamSung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT).

Nhà máy Samsung Thái Nguyên (SEVT) là dự án nằm trong giai đoạn đầu tiên của tổ hợp công nghệ cao Samsung Thái Nguyên với tổng mức đầu tư trị giá 3,2 tỷ USD. Trong đó, có 2 hạng mục – 2 nhà máy chính là: Nhà máy SEVT - sản xuất, gia công lắp ráp điện thoại di động và các sản phẩm công nghệ cao với quy mô xây dựng là 2 tỷ USD và hạng mục nhà máy SEMCO - sản xuất, lắp ráp các bộ vi xử lý và mạch tích hợp với quy mô xây dựng là 1,2 tỷ USD.

dự án samsung thái nguyên 2

Giai đoạn 2 của dự án bao gồm các hạng mục: Nhà máy SamSung Display – vốn đầu tư 1.7 tỷ USD, Nhà máy SamSung SDI Việt Nam – vốn đầu tư 500 triệu USD, và nhà máy Hansol Technics Việt Nam – vốn đầu tư 150 triệu USD.

Khu tổ hợp nhà máy – tòa nhà của dự án SamSung Thái Nguyên được thiết kế, xây dựng theo lối tiện nghi, hiện đại để có thể đáp ứng các yêu cầu cho việc sản xuất, lắp ráp các sản phẩm công nghệ cao.

Phương châm hỗ  trợ tối đa và tốt nhất cho các nhà thầu thi công dự án, cùng cam kết về chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu, các sản phẩm Thịnh Phát cung cấp cho dự án SamSung Thái Nguyên đã và đang chứng minh được công năng và chất lượng vượt trội.

Quý khách có nhu cầu về tư vấn, báo giá các sản phẩm vật tư phụ trợ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Email: info@thinhphatict.com

Hotline: 0936 014 066