Thịnh Phát cấp vật tư phụ cho dự án Samsung Bắc Ninh

Tháng 4/2008, dự án SamSung Bắc Ninh (Samsung Electronics Vietnam Company Limited - SEV) chính thức được khởi công xây dựng. Đây là dự án nhà máy sản xuất điện thoại di động đầu tiên tại Bắc Ninh được chứng nhận đầu tư, với số vốn đầu tư là hơn 670 triệu USD. Năm 2009, SamSung Bắc Ninh chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động.

Nhà máy SamSung được xây dựng theo mô hình nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Trong quá trình xây dựng nhà máy SamSung, Thịnh Phát vinh dự là đối tác chiến lược của các nhà thầu trong việc cung cấp các loại vật tư kim khí phụ trợ xây dựng, vật tư phụ trợ cơ điện như: Ty răng, phụ kiện cốp pha, ống gió mềm các loại,.. cho dự án.

dự án samsung bắc ninh

SamSung Bắc Ninh có tổng diện tích sàn là 388.521 m2, xây dựng tại khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Thời gian đầu, nhà máy này có công suất hoạt động là sản xuất 1,5 triệu chiếc điện thoại di động/tháng.

Đây là nhà máy sản xuất điện thoại di động có quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam và đồng thời cũng là nhà máy sản xuất điện thoại di động lớn thứ 2 trên thế giới của SamSung (chỉ sau nhà máy SamSung đầu tiên tại Hàn Quốc).

samsung bắc ninh

Cuối năm 2012, Sam Sung tiếp tục nhận được chứng nhận đầu tư cho dự án thứ hai trị giá 830 triệu USD. Dự án thứ hai này sau đó được sát nhập với dự án thứ nhất, tạo tiền đề cho việc hình thành một thành phố công nghệ cao ở Bắc Ninh trong tương lai.

xây dựng nhà máy samsung bắc ninh

Với phương châm luôn đặt tiêu chí về chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu lên hàng đầu, Thịnh Phát luôn cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đạt chuẩn về kỹ thuật và luôn có những chính sách ưu tiên cho vận chuyển, cung cấp hàng hóa cho đối tác sao cho luôn đảm bảo  kịp tiến độ dự án yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn, báo giá về các sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Email: info@thinhphatict.com

Hotline: 0936 014 066