Trong ngành sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện, uy tín của một doanh nghiệp không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm, tuổi đời trong lĩnh vực mà còn được khẳng định qua năng lực sản xuất ổn định, quy mô lớn và khả năng đáp ứng tất cả các đơn hàng về số lượng và tiến độ.
Với định hướng trở thành đối tác lâu dài của các nhà thầu cơ điện, kĩ sư cơ điện, công ty xây dựng, hệ thống phân phối vật tư toàn quốc, Thịnh Phát đã không ngừng đầu tư vào hệ thống máy móc, công nghệ sản xuất.
Hiện nay, Thịnh Phát đã trang bị 45 máy sản xuất ty ren cho sản lượng tối đa đạt 1000 tấn ty ren mỗi tháng, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của các dự án từ nhỏ đến lớn.
Đa dạng các dòng sản phẩm ty ren
Ty ren Thịnh Phát được mạ kẽm sáng bóng
Với hệ thống 2 nhà xưởng tại Hà Nội và Nam Định có tổng diện tích gần 13000m2, được trang bị dây chuyền máy cán ren tự động, máy rút thép công suất lớn, cùng đội ngũ kĩ thuật lành nghề, Thịnh Phát có thể cho sản lượng ty ren đạt 1000 tấn/ tháng với các dòng sản phẩm ty ren chủ lực như:
- Ty ren mịn đủ kích thước từ M6, M8, M10, M12…… đến M30
- Ty ren mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng và ty ren inox
- Ty ren suốt, ty ren hai đầu ( guzong)
- Ty ren vuông thi công cốp pha
- Ty ren dùng cho trần thạch cao, hệ treo cơ điện, ống gió, máng cáp, kết cấu cơ khí
Quy trình sản xuất chuyên nghiệp
Không chỉ mạnh về sản lượng, Thịnh Phát còn chú trọng vào yếu tố chất lượng sản phẩm đồng đều, quy trình sản xuất khép kín được.
Nhà máy sản xuất ty ren theo dây chuyền tự động tại Thịnh Phát
Nguyên Liệu đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt, chặt chẽ: Sử dụng thép cacbon theo cấp bền tiêu chuẩn
- Sản xuất tự động: Cán ren bằng máy CNC, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.
- Xử lý bề mặt bằng công nghệ mạ tự động, đảm bảo độ dày lớp mạ theo đúng tiêu chuẩn.
- Sản phẩm được kiểm tra đầy đủ trước khi giao tới dự án: Test lực kéo, kiểm tra bước ren, đóng gói và dán tem nhãn đầy đủ.
- Kho ty ren Thịnh Phát sẵn số lượng lớn
Sản xuất linh hoạt
Ngoài các kích thước tiêu chuẩn, Thịnh Phát có thể gia công ty ren theo yêu cầu riêng:
- Gia công ty ren hai đầu/ thanh guzong
- Xử lý mạ đặc biệt: Ở một số điều kiện môi trường khắc nghiệt, ty ren cần được xử lý lớp mạ đặc biệt mới có thể chống ăn mòn theo thời gian như: Mạ crom 3+, crom 6+, inox bóng mờ.
- Sản xuất theo cấp bền và mác thép yêu cầu.
Điều này giúp Thịnh Phát không chỉ là nhà cung cấp sản phẩm đơn thuần, mà còn là đối tác gia công chiến lược cho các doanh nghiệp thương mại, các dự án có yêu cầu đặc biệt về tiêu chuẩn riêng.
Như vậy, sản lượng 1000 tấn/ tháng là một con số biết nói, đồng thời, là minh chứng cho quy mô, uy tín và cam kết lâu dài của Thịnh Phát đối với khách hàng, đối tác trong ngành cơ điện – xây dựng, khẳng định vị thế là công ty sản xuất ty ren lớn nhất tại Việt Nam.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT
Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005
Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Nhà máy 2: Lô CN 3-1, CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định
CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0936 014 066
Email: info@thinhphatict.com