Sức nóng của Thịnh Phát tại dự án Nhà máy Sản xuất Pin VinES

Sáng 18-11, Công ty cổ phần Giải pháp năng lượng VinES (thành viên Tập đoàn Vingroup) và Công ty Gotion, Inc. (thành viên Gotion High-Tech) đã khởi công dự án Nhà máy sản xuất cell pin sạc LFP tại Khu kinh tế Vũng Áng (Hà Tĩnh).

Khởi công nhà máy sản xuất pin VinES

Dự án có tổng mức đầu tư gần 6.330 tỉ đồng, quy mô 14ha với công suất thiết kế 5 GWh/năm, tương đương khoảng 30 triệu cell pin/năm. Sản phẩm của nhà máy là cell pin sạc LFP (Lithium Iron Phosphate) sử dụng chủ yếu cho pin xe ô tô điện và hệ thống lưu trữ điện năng (ESS).

Với độ tự động hóa cao, quy trình sản xuất hiện đại và tối ưu, nhà máy liên doanh sản xuất cell pin sạc LFP khi hoàn thành sẽ đảm bảo cung cấp đủ lượng cell pin cần thiết cho các dòng ô tô điện sử dụng pin LFP của VinFast và các sản phẩm lưu trữ điện năng được phát triển bởi VinES.

Dự kiến, nhà máy sẽ bắt đầu đi vào sản xuất đại trà từ quý 3-2024 và trở thành nhà máy sản xuất pin LFP đầu tiên tại Việt Nam, góp phần tạo ra hàng trăm việc làm mới cho người dân địa phương.

Thịnh Phát vinh dự được là một phần của dự án nhà máy sản xuất pin VinES trong việc cung cấp các sản phẩm vật tư phụ trợ cơ điện như máng cáp, ty ren, thanh unistrut, đai treo ống,…

Vật tư cơ điện tại Thịnh Phát

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Thịnh Phát, đầy đủ chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015, TCVN 1916:1995 cấp cho dự án trên khắp cả nước.

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá vật tư phụ trợ cơ điện tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0904 511 158

Email: info@thinhphatict.com