Phụ kiện cốp pha nhôm

Cốp pha nhôm là một loại cốp pha bắt đầu được sử dụng tại Việt Nam từ khoảng năm 2008 - 2009. Thời điểm đó, cốp pha nhôm được coi là một loại "cốp pha cao cấp", bởi nó mới chỉ được sử dụng cho các công trình cao cấp, có vốn đầu tư từ nước ngoài, điển hình nhất trong số đó là dự án Keangnam Tower (2008) hay tòa Habico Tower (2009).

Nhưng từ năm 2013 cho đến nay, mà đặc biệt là từ năm 2016, cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản và ngành xây dựng, cốp pha nhôm đã dần được sử dụng nhiều hơn và trở thành một giải pháp trong thi công cốp pha hiện đại bởi nó giải quyết được nhiều nhược điểm của các loại cốp pha truyền thống.

>> Xem thêm: Phụ kiện cốp pha

Phụ kiện cốp pha nhôm là những sản phẩm dùng để khóa chốt, chống cho coppha nhôm tại các công trình xây dựng. Chúng có tác dụng hỗ trợ cho việc định vị, tân chỉnh, gia cố lực,… cho cốp pha.

Trong các công trình, từ khâu chuẩn bị làm móng cho đến hoàn thiện công trình, công tác cốp pha là một trong những bước quan trọng nhất quyết định đến chất lượng bê tông, hình dạng và kích thước của kết cấu.

Để thi công cốp pha nhôm thì không thể không nhắc đến sự hỗ trợ của các loại phụ kiện. Vậy phụ kiện cốp pha nhôm gồm những sản phẩm chính nào? Tìm hiểu ngay trong video ngắn của Thịnh Phát nhé!

Hiện nay, có 12 loại phụ kiện cốp pha được sử dụng phổ biến tại các công trình bao gồm: 

- Chốt tròn

- Chốt dẹp

- Côn nhựa

- Côn thép

- Bulong móng

- Thanh la giằng

- Bát vuông

- Ty ren vuông

- Kẹp vách

- Tai chuồn

- Ốc chuồn

- Bát ren

Để tìm hiểu chi tiết về từng loại phụ kiện này, bạn có thể tham khảo đường link dưới đây:

>> https://thinhphatict.com/danh-sach-12-loai-phu-kien-cop-pha

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá phụ kiện cốp pha tại Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0936 014 066

Email: info@thinhphatict.com