Ống gió mềm là gì? Ống gió mềm Insoli

Thịnh Phát là đơn vị với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường vật tư kim khí phụ trợ xây dựng, vật tư phụ trợ cơ điện. Với ưu thế về chủ động trong nhập khẩu và sản xuất, Thịnh Phát cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm ống gió mềm có chất lượng tốt nhất với mức giá luôn luôn tốt nhất thị trường.

Ống gió mềm là một bộ phận quan trọng trong hệ thống thông gió - điều hòa với chức năng cung cấp khí tươi và giúp cho quá trình lưu thông không khí trong tòa nhà, công trình nhà xưởng sản xuất,… diễn ra tốt hơn. Ngoài ra, ống gió mềm sử dụng cho hệ thống thông gió điều hòa còn có tác dụng giảm bớt khí độc hại trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ trong tòa nhà.

Ống gió mềm INSOLI Thịnh Phát là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, sử dụng các loại vật liệu chất lượng tốt nhất để sản xuất sản phẩm. Ống gió mềm INSOLI Thịnh Phát có giá thành phải chăng, kích thước và độ dài đường ống chuẩn, lớp bảo ôn chống cháy có chất lượng cao, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu thi công thực tế.

Để tìm hiểu thêm về ống gió mềm là gì, ống gió insoli, mời bạn cùng tham khảo video dưới đây:

Quý khách có thể tham khảo các dòng ống gió mềm luôn có sẵn tại Thịnh Phát tại: https://thinhphatict.com/ong-gio-mem

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá ống gió mềm tại Hà Nội, vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Email: info@thinhphatict.com

Hotline: 0936 014 066