Những lưu ý khi thi công bông thủy tinh

Lưu ý khi thực hiện thi công bông thủy tinh 

  thi-cong-bong-thuy-tinh    

Bông thủy tinh là vật liệu cách âm, cách nhiệt được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng và công nghệ               

Bông thủy tinh hay bông khoáng là một trong những vật liệu cách âm, cách nhiệt hiệu quả được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và xây dựng. Những vật liệu này được xuất hiện từ năm 1800 cho tới nay, con người khi tiếp xúc với những vật liệu này không hề có những ảnh hưởng nào tới sức khỏe. Tuy nhiên, nếu những người thi công công trình, thực hiện thi công bông thủy tinh không cẩn thận có thể gây bụi vào mắt hoặc gây ngứa ngáy làn da. Vì vậy, cần phải đảm bảo một số những lưu ý nhỏ khi thi công bông thủy tinh làm vật liệu cách âm, cách nhiệt.

  • Trước khi thi công bông thủy tinh vào mục đích gì đó, người thi công cần phải đọc kỹ những yêu cầu, thông tin trên bao bì. Những thông tin đó đều được thể hiện bằng chữ viết và cả hình ảnh. Điều này giúp cho người thi công dễ dàng trong việc thi công.
  • Với những người thi công là những người tiếp xúc trực tiếp với bông thủy tinh, bông khoáng. Vật liệu cách nhiệt, cách âm này có thể gây ra ngứa ngáy nếu như tiếp xúc với da của bạn. Vì vậy, trước khi sử dụng bông thủy tinh, bông khoáng phải đảm bảo có đầy đủ gang tay, quần áo bảo hộ để hạn chế bông thủy tinh tiếp xúc với da cơ thể.

thi-cong-bong-thuy-tinh

khi thi công bông thủy tinh cần đảm bảo khẩu trang, quần áo và kính mắt để hạn chế bụi dính vào mắt và gây ngứa da

  • Ngoài tiếp xúc với da thì những người sử dụng bông thủy tinh, thi công bông thủy tinh hãy nhớ dùng khẩu trang, làm theo hướng dẫn bao bì khi tiếp xúc với những bụi của bông thủy tinh trong môi trường không khí không được thông thoáng để hạn chế những tác hại của bụi bông thủy tinh đem lại. ngoài ra, trong những môi trường làm việc thiếu không khí thông thoáng, trên cao thì người thi công nên đeo kính để không bị bụi dính vào mắt.
  • Trong quá trình thi công bông thủy tinh, nếu gặp ra bất kỳ một trường hợp nào thì người thi công phải làm theo hướng dẫn đã ghi trên bao bì, điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng bông thủy tinh hỏng hóc, hạn chế bụi phát tán trong quá trình thi công gây bụi không khí. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng vì vật liệu này không gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của bạn.
  • Khi thi công bông thủy tinh trong tường, phải đảm bảo bông thủy tinh được đặt kín trong tường, không hở bông thủy tinh. Sự đảm bảo này sẽ hạn chế được bụi bông nếu người sử dụng không may chạm vào.
  • Sau khi thi công bông thủy tinh, cần phải dọn dẹp rác thải, xử lý rác theo đúng yêu cầu của địa phương, không được thải bừa bãi ra môi trường, ảnh hưởng tới môi trường không khí của con người xung quanh.

thi-cong-bong-thuy-tinh

Bông thủy tinh được sản xuất tại Công ty Thịnh Phát với chất lượng tốt

Để đảm bảo chất lượng bông thủy tinh. Công ty Thịnh Phát chúng tôi là nơi sản xuất trực tiếp bông thủy tinh, có uy tín và chất lượng lâu năm được nhiều quý công ty, khách hàng tin dùng.

Đến với  Công ty Thịnh Phát, ngoài bông thủy tinh, công ty chúng tôi còn cung cấp đầy đủ những vật liệu bảo ôn: ống gió mềm ( ống gió mềm bảo ôn và ống gió mềm không bảo ôn), gioăng gỗ, kẹp xà gồ. Bên cạnh đó, Thịnh Phát còn là nơi cung cấp đầy đủ mặt hàng kim khí: ty ren, thanh ren, đai treo ống, bulong, ốc vít các loại.