Mua thanh ren chất lượng ở đâu tại Hà Nội

1. Tổng quan 

Ngành công nghiệp phụ trợ ở nước ta đang có bước phát triển mạnh mẽ, đáp ứng kịp thời những đòi hỏi của quá trình công nghiệp hóa với nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn. Rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ bước chân vào thị trường để dành cho mình chỗ đứng vững chãi nhất mà niềm tin của khách hàng cho thương hiệu là động lực để phát triển. Khi ấy, khách hàng chính là người tiêu dùng thông minh để có thể lựa chọn ra những sản phẩm đạt độ chính xác trên từng chi tiết, tiêu chuẩn góp phầm làm nên sự hoàn hảo cho sản phẩm của họ...

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ sức mạnh để trở thành người chiến thắng trong cuộc đấu tranh khốc liệt. Nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực vật tư phụ trợ còn nhỏ lẻ và manh mún nhất là tại thị trường Hà Nội và khu vực toàn miền Bắc nói chung. Điều này dẫn đến việc nguồn hàng cung cấp ít cớ sự phong phú đa dạng về mẫu mã, số lượng cũng như đảm bảo chất lượng tốt.. 

thanh ren thịnh phát

2. Thanh ren Thịnh Phát

Trong xu thế phát triển của thị trường,  Thịnh Phát đã ra đời với các sản phẩm của ngành công nghiệp phụ trợ mà tiêu biểu là thanh ren Thịnh Phát, ty ren chịu lực, ty treo với công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và giá cả cạnh tranh. Mỗi chi tiết của thanh ren đều được thực hiện qua nhiều công đoạn tỉ mỉ, chuyên sâu để cho ra những sản phẩm hoàn hảo, đảm bảo độ bền theo thời gian.

ty treo Thịnh Phát

Thanh ren chịu lực sản xuất tại Thịnh Phát

>>> Xem thêm: Báo giá thanh ren, ty ren mới nhất tại Thịnh Phát 

3. Địa chỉ nhà máy và văn phòng tại Hà Nội

Nhà máy sản xuất ty giằng xà gồ Thịnh Phát được đặt tại Lô 6, Cụm CN Tràng An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội với hơn 150 công nhân, kĩ sư có tay nghề sản xuất tất cả các loại kích thước ty treo m6, m8, m10... và cả ty ren inox. 

nhà máy Thịnh Phát

Văn phòng Thịnh Phát tại Tầng 3 số 152 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội có trung bày các tất cả các  sản phẩm mẫu phục vụ cho thi công hàng mục cơ điện M&E, HVAC...

 

 

Ngoài sản phẩm thanh ren, Thịnh Phát còn cung cấp một số sản phẩm vật tư phụ trợ được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống bao gồm:

-Đai treo ống ống nước, gối đỡ ống.

-Bulong, đai ốc, Ubolt

-Gối đỡ ống.

-Vít các loại.

- Ống thép luồn dây điện & phụ kiện

- Thanh Unistrut & Phụ kiện

- Ống gió mềm

-Nở đóng, nở sắt.

-Cáp thép, khóa cáp, tăng đơ,

- Vật liệu bảo ôn-chịu nhiệt,

-Vật liệu cách điện,

-Vật liệu cao su,

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thịnh Phát luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường qua từng sản phẩm chất lượng. Bởi mục đích cuối cùng mà chúng tôi hướng tới là sự hài lòng tuyệt đối của khác hàng, đối tác. Nên tất cả các sản phẩm đều được “sinh ra” từ nỗ lực của con người cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Qúy khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm thanh ren đạt tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo an toàn cho con người và dự án thi công, tránh để xảy ra các tình huống xấu. 

>>> Xem thêm: Cách nhận biết thanh ren chất lượng và kém chất lượng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Email: info@thinhphatict.com

Hotline: 0936 014 066