Mua bông thủy tinh uy tín ở đâu?

 

ứng dụng bông thủy tinh trong phòng ngủ

Phòng ngủ yên tĩnh, xinh xắn được cách âm, cách nhiệt bằng bông thủy tinh

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp vật liệu xây dựng. Đặc biệt cac loại vật liệu cách âm, cách nhiệt đang ngày càng phổ biến bởi giá trị  sử dụng của nó ngày càng cao. Nhưng để tìm được sản phẩm đạt chất lượng tốt và giá thành hợp lý lại rất khó. Có nhiều nguyên  nhân gây nên hiện tượng này. Thứ nhất có thể là vật liệu tốt nhưng giá thành cao vì cơ sở sản xuất phải nhập nguyên vật liệu từ nước ngoài với giá thành cao. Thứ hai có thể giá thành rẻ nhưng vật liệu không đảm bảo vì có sự trà trộn các vật liệu không đảm bảo chất lượng. 

bong-thuy-tinh-cuon-ong-gio

Bông thủy tinh dùng quấn ống gió mềm

Quý khách có thể tham khảo giá thành và chất lượng sản phẩm vật liệu xây dựng của công ty Thịnh Phát. Chúng tôi chuyên gia sản xuất  và cung cấp các loại vật liệu xây dựng như bông thủy tinh, bông khoáng, ống gió mềm, đai treo, thanh ren và các vật liệu đi kèm,....

bong-thuy-tinh-thinh-phat

Bông thủy tinh dạng tấm

 

Bông thủy tinh tại công ty Thịnh Phát được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối sản phẩm cho các công trình cao ốc, khu công nghiệp, nhà ở khắp cả nước. Bông thủy tinh Thịnh Phát đảm bảo các tiêu chí sau.

1. Chất lượng tốt

- Nguyên liệu đá, xỉ,...được lấy từ những nguồn chất lượng.

Bông thủy tinh đảm bảo được biểu hiện bởi những sợi thủy tinh có độ đàn hồi và độ dẻo. Điều này chứng minh rằng nguyên vật liệu làm ra nó cũng được lấy từ những nơi chất lượng đảm bảo. Quý khách có thể kiểm tra tính đàn hồi khi trực tiếp đến cơ sở sản xuất của công ty để kiểm chứng và tận măt thấy dây chuyền sản xuất hiện đại. Đối với bông khoáng được lấy từ đá bazan ở những vùng Tây Nguyên có chất lượng tốt. Đảm bảo tính năng cách âm, cách nhiệt và có thể trồng rau sạch bằng bông khoáng.

bông thủy tinh chất lượng cao

Bông thủy tinh cuộn dễ di chuyển cho các công trình ở xa

2. Giá thành hợp lý, cân bằng thị trường

- Giá thành hợp lý

Giá thành luôn hợp lý và không chênh lệch so với thị trường. 

3. Tỷ trọng bông thủy tinh

+Tỷ trọng: T12kg/m3

-Khổ rộng: 1.2m

-Độ dày: 50mm

-Độ dài: 36m

-Có mặt bạc và không mặt bạc

-Xuất xứ: Trung Quốc

+Tỷ trọng: T24kg/m3

-Khổ rộng: 1.2m

-Độ dày: 50mm

-Độ dài: 24m

-Có mặt bạc và không có mặt bạc

-Xuất xứ: Trung Quốc

+Tỷ trọng: T32kg/m3

-Khổ rộng: 1.2m

-Độ dày: 25mm

-Độ dài: 24m

-Loại có bạc

-Xuất xứ Trung Quốc.

+Tỷ trọng: T32kg/m3

-Khổ rộng: 1.2m

-Độ dày: 50mm

-Độ dài: 18m

-Có mặt bạc

-Xuất xứ: Trung Quốc

4. Cung cách phục vụ khách hàng

- Thái độ phục vụ kính trọng và cẩn thận

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình chu đáo. Quý khác sẽ được tư vấn những thắc mắc về cách lắp đặt bông thủy tinh, cách chọn loại bông thủy tinh phù hợp với công trình của mình,...

5. Thịnh Phát là thương hiệu lâu đời

thịnh phát ict

Logo công ty Thịnh Phát

Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất các loại vật liệu xây dựng, thương hiệu Thinh Phát dần đi vào danh sách đáng tin cậy với các công trình xây dựng lớn, các tòa nhà cao tầng hay các xưởng sản xuất công nghiệp cần được lắp đặt hệ thông chống ồn, cách nhiệt,...Công nghệ và nguyên vật liệu được mua của nước ngoài và sản xuất tại Việt Nam. Quý khách có thể tham khảo khi cần lắp đặt các loại vật liệu xây dựng cho công trình lớn nhỏ của mình của công ty chúng tôi.