Khách sạn 5* JW Mariott hotel

Khách sạn JW Mariott Hà Nội được chính thức khởi công xây dựng từ năm 2008, bởi tập đoàn Bitexco (chủ đầu tư và cũng là đơn vị trực tiếp thi công), có tổng số vốn đầu tư là hơn 250 triệu USD.

Sở hữu quy mô diện tích 7.9ha, tọa lạc tại số 8 phố Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Khách sạn JW Marriott có thiết kế 9 tầng,bao gồm 450 phòng, trong đó có 414 phòng nghỉ tiêu chuẩn, 34 phòng nghỉ cao cấp, 1 phòng dành cho Phó Tổng thống và 1 phòng dành cho Tổng thống.

khách sạn jw mariott

Nằm trong trung tâm hành chính mới của Hà Nội, rất gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, vị trí thuận tiện trong việc di chuyển đến các địa điểm quan trọng như: Sân bay Nội Bài, Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chính phủ,… đã giúp cho khách sạn JW Marriott trở thành địa điểm được lựa chọn hàng đầu để đón tiếp các quan khách, doanh nhân, du khách trong và ngoài nước tham dự hội nghị và làm việc tại Hà Nội.

Năm 2016, trong chuyến thăm và công tác tại Việt Nam, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã lựa chọn khách sạn JW Marriott làm địa điểm dừng chân và nghỉ ngơi trong suốt thời gian ở Việt Nam.

Gần đây nhất là vào tháng 2/2019, khách sạn JW Marriott cũng được Tổng thống Mỹ Donald Trump lựa chọn là địa điểm nghỉ ngơi của mình trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều.

jw mariott

Thiết kế đặc biệt theo kiểu đường cong xoắn ốc của khách sạn JW Mariott được bắt nguồn từ chính hình ảnh con rồng – một biểu tượng cho sức mạnh, sự cao quý và quyền uy trong văn hóa dân gian Việt Nam, kết hợp với cảm hứng bất tận của kiến trúc sư Carlos Zapata (kiến trúc sư đã thiết kế khách sạn JW Mariott và thiết kế công trình tháp tài chính Bitexco tại TP.HCM)  về đường bờ biển uyển chuyển, tuyệt đẹp của Việt Nam.

Khách sạn JW Mariott được đánh giá là một trong những khách sạn 5* có lối kiến trúc độc đáo nhất châu Á. Tính đến nay, khách sạn JW Mariott đã đạt được nhiều giải thưởng cao về kiến trúc và thiết kế như: Khách sạn có thiết kế kiến trúc độc đáo nhất năm 2018 (trao tặng bởi hiệp hội du lịch Việt Nam); Giải thưởng khách sạn tiêu biển 2017, Top 10 khách sạn 5* sang trọng và đẳng cấp nhất Việt Nam (trao tặng bởi Tổng Cục Du lịch Việt Nam),..

jw mariott hotel

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Thịnh Phát – một trong những đơn vị có uy tín trên thị trường vật tư kim khí phụ trợ xây dựng, vật tư phụ trợ cơ điện tại Hà Nội tự hào là một trong những đối tác cung cấp vật tư phụ trợ bao gồm: Thanh ty ren, phụ kiện cốp pha, khóa giáo, đai treo ống các loại,.. cho quá trình thi công xây dựng dự án khách sạn JW Mariott Hà Nội.

Sự vững mạnh, thành công và phát triển của khách sạn JW Mariott Hà Nội, cũng chính là niềm tự hào, sự tự tin và cam kết về chất lượng của Thịnh Phát về các sản phẩm vật tư phụ trợ xây dựng, vật tư phụ trợ cơ điện mà chúng tôi đã và đang cung cấp cho nhiều đối tác, khách hàng, dự án khác trên toàn quốc.

Mọi nhu cầu cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Email: info@thinhphatict.com

Hotline: 0936 014 066