Giới thiệu sản phẩm bông thủy tinh

  1. Bông thủy tinh là gì?

Bông thủy tinh cách nhiệt là cấu tạo của sợi thủy tinh tổng hợp, được chế xuất của đá, xỉ và đất sét….Thành phẩn chủ yếu của bông thủy tinh cách nhiệt chính là Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại.

bong-thuy-tinh-thinh-phat

Ống gió mềm có nhiều chức năng và sử dụng phổ biến trong những công trình xây dựng 

Bông thủy tinh có vai trò lớn trong việc thực hiện công trình. Bông thủy tinh có ứng dụng che lợp mái nhà, công trình. Với sự cấu tạo trên bông thủy tinh giúp cho ngôi nhà, công trình chống nóng hiệu quả. Không chỉ có khả năng chống nóng mà bông thủy tinh còn giúp việc hạn chế cháy, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà.

Bông thủy tinh được sử dụng trong phần giữa của ống gió mềm có khả năng chống cháy hiệu quả vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng bông thủy tinh cách nhiệt.

  1. Bông thủy tinh cách nhiệt có đặc điểm gì?

Bạn đang có ý định mua bông thủy tinh cách nhiệt để che lợp cho ngôi nhà, công trình của mình thì đây đúng là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Bông thủy tinh cách nhiệt có những đặc điểm mà những người thi công hoặc đang có ý định mua để thi công công trình cần phải biết:

Là vật liệu cách câm, cách nhiệt

bong-thuy-tinh2

Công ty Thịnh Phát trực tiếp sản xuất bông thuỷ tinh

Bông thủy tinh thực hiện chức năng chống nóng, vì vậy có khả năng chịu được nhiệt độ cao: có phủ bạc: -4oC -> 120oC, không phủ bạc: -4oC -> 350oC

Tỉ trọng của bông thủy tinh: 10 – 12 – 16 – 24 – 32 – 40 – 64 kg/m3

Độ dày: 25 – 30 – 50 mm

Chống cháy: A (Grade A)

Chống ẩm: 98.5 %

Độ hút ẩm 5%

Kiềm tính nhỏ

Ăn mòn theo thời gian không đáng kể

Không mùi

Kháng nấm mốc và vi khuẩn

  1. Vì sao nên dùng bông thủy tinh cách nhiệt?

bong-thuy-tinh

Bông thủy tinh chống nóng hiệu quả

Với thời tiết ở Việt Nam hiện nay, mùa đông thì cực lạnh còn mùa hè cực nóng, nhiệt độ có thể lên tới hơn 40 độ C.  Nếu bạn là người thuộc khu vực miền Nam thì chịu cái nắng nóng là quanh năm.

Với nhiệt độ nắng nóng như vậy, để bảo đảm những thiết bị vật dụng ở những công ty, nhà xưởng hay tại gia đình có được tuổi thọ bền và có được sự thoải mái, dịu mát trong căn nhà nơi sinh sống, chống nóng hiệu quả thì bạn nên sử dụng bông thủy tinh.

Trước nhu cầu thiết yếu của xã hội, công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Thịnh Phát trực tiếp sản xuất vật liệu bảo ôn, vật liệu cách âm, cách nhiệt trong đó có bông thủy tinh.

Bông thủy tinh là vật liệu cách nhiệt chống nóng hiệu quả. Nến bạn sử dụng bông thủy tinh cho những công ty thì nên kết hợp với tấm lấy sáng Policacbonate vừa tạo sự mát mẻ trong công ty, nhà xưởng mà còn giúp cho công trình được bền đẹp hơn rất nhiều.

Hiện nay, bông thủy tinh đã sử dụng rộng rãi trong những công trình công nghệ, xây dựng, sử dụng làm vật liệu cách nhiệt, vật liệu cách âm và chống cháy hiệu quả…

Tại công ty Thịnh Phát, chúng tôi không chỉ sản xuất bông thủy tinh mà còn sản xuất trực tiếp ống gió mềm, kẹp xã gỗ và gỗ gioăng.

Ngoài ra, về lĩnh vực mặt hàng kim khí quý khách có thể mua vật liệu: bulong, đai treo, đai treo ống, ty ren, thanh ren và ốc vít các loại tại công ty.

Thịnh Phát luôn đảm bảo cho bạn sự tin tưởng nhất khi mua bông thuỷ tinh tại công ty.