Giới thiệu bông thủy tinh T32

Bông thủy tinh T32 là gì?

 1. Khái niệm

Bông thủy tinh được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp tạo thành chất liệu giống như len. Sợi bông thuỷ tinh tổng hợp là một nhóm vật liệu vô cơ dạng sợi chứa aluminum hoặc xilicát canxi và một lượng nhỏ các ôxit và kim loại khác. Loại sợi này được làm từ đá, xỉ, đất sét hoặc thuỷ tinh. Chúng khác với các loại sợi vô cơ tự nhiên như amiăng vì chúng không có cấu trúc phân tử thạch anh

bong-thuy-tinh-thinh-phat

Bông thủy tinh được cấu tạo từ những sợi thủy tinh tổng hợp

Bông thuỷ tinh được sản xuất ở dạng cuộn hoặc dạng tấm, với tính chất nhiệt và cơ học khác nhau.

Bông thủy tinh T32 được hiểu tỷ trọng bông thủy tinh là 32kg/m3 . Dựa vào tỷ trọng của bông thủy tinh, người sử dụng có thể định hướng được khả năng cách âm, cách nhiệt của bông thủy tinh đạt hiệu quả thế nào và nên thực hiện thi công trong công trình nào. Vì vậy, yếu tố tỷ trọng vô cùng quan trọng đối với bông thủy tinh.

 1. Ưu điểm của bông thủy tinh

Khi sử dụng bông thủy tinh, những người thi công cần phải nắm rõ những ưu điểm cơ bản như sau:

bong-thuy-tinh-thinh-phat

Bông thủy tinh dạng tấm

 • Bông thủy tinh có khả năng chống cháy tốt
 • Bông thủy tinh cách âm và cách nhiệt tốt
 • Bông thủy tinh không bị nấm mốc và có hiệu quả kháng vi khuẩn cao
 • Bông thủy tinh dễ lắp đặt khi thi công
 • Giá thành bông thủy tinh rẻ
 1. Quy cách bông thủy tinh T32
 • Tỷ trọng bông thủy tinh là 32kg/m3, có phủ bạc
 • Độ dày: có 2 loại 25mm và 50mm
 • Khổ rộng: 1.2m
 • Chiều dài: 10m
 • Tần số cách âm của bông thủy tinh T32x50: 0.38hz, 0.72hz, 1.11hz, 1.07hz, 10.4hz.
 • Dạng cuộn – chống cháy.
 1. Ứng dụng của bông thủy tinh

Bông thủy tinh là một trong những vật liệu có hiệu quả trong việc cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống ồn được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp.

 Với tỷ trọng lớn. Do vậy, ứng dụng nổi bật nhất của bông thủy tinh T32 chính là vật liệu cách âm trong phòng hát, hội trường, quán bar, những nơi không gian rộng, cần cách âm tốt.

bong-thuy-tinh-thinh-phat

Với tỷ trọng cao, vì vậy bông thủy tinh được ứng dụng chủ yếu cách âm hội trường, phòng thu âm, rạp chiếu phim...

Ngoài ra, bông thủy tinh T32 còn có khả năng cách nhiệt  hiệu quả cho mái tole, vách tole, bảo ôn đường ống dẫn nóng, dẫn lạnh. Nhờ đó mà nhiều xí nghiệp, nhà xưởng tiết kiệm năng lượng đáng kể và mang lại cảm giác thoải mái cho công nhân.

Qúy khách hãy liên hệ ngay tới số điện thoại:  0462.927.761 hoặc 0422.403.396 để được tư vấn và tìm hiểu thêm về bông thủy tinh T32 cũng như một số loại bông thủy tinh tỷ trọng khác và nhận những ưu đãi về giá khi mua bông thủy tinh.

Thịnh Phát cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,  nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc. Đó chính là yếu tố quyết định đến sự thành công của Thịnh Phát.