Giải pháp chống nóng quanh nhà

Trong những ngày mùa hè, chúng ta luôn phải đối mặt với thời tiết khó chịu, nóng bức. Mặc dù ở trong nhà, có điều hòa hay quạt phun sương, những thiế bị làm mát nhưng vẫn thấy nóng. Vậy bạn nên thực hiện với giải pháp chống nóng quanh nhà hiệu quả.

Không chỉ có chống nóng mái nhà mang chống nóng vách tường xung quanh nhà cũng cần phải chú ý, sử dụng những vật liệu cách nhiệt chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà không chỉ giúp bạn có được cảm giác thoải mái, đem lại sức khỏe tốt mà còn tiết kiệm được năng lượng điện đáng kể cho ngôi nhà của bạn.

Hãy tham khảo với những giải pháp chống nóng quanh nhà dưới đây:

Bông thủy tinh

bong-thuy-tinh-chong-nong-quanh-nha

Thi công bông thủy tinh vách tường, chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà

Bông thủy tinh cách nhiệt được làm từ sợi thủy tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét…Thành phần chủ yếu của Bông thủy tinh chứ Aluminum, Siliccat can xi, Oxit kim loại…không chứa Amiang.Những vật liệu này có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt.

Bông thuỷ tinh được kết hợp với tấm nhôm, nhựa chịu nhiệt cao tạo ra một sản phẩm cách nhiệt cách âm vượt trội ở cả thể dạng cuộn hoặc thể dạng tấm.

Không chỉ được dùng cách nhiệt chống nóng cho nhà dân dụng mà tấm bông thủy tinh cách nhiệt còn sử dụng cho cả xưởng các KCN, Khu Chế xuất, các công trình kho cảng với mục đích cách nhiệt, cách âm, bảo ôn chống nóng. Bởi bông thủy tinh đem lại hiệu quả cách nhiệt, chống nóng và đặc biệt là trong môi trường làm việc với tần suất cao như khu công nghiệp, xí nghiệp, khu chế suất để làm giảm năng lượng điện và đem lại môi trường làm việc cho công nhân.

Ngoài bông thủy tinh, quý khách có thể sử dụng bông khoáng bởi bông khoáng cũng đem lại hiệu quả cách nhiệt tốt.

Sơn chống nóng ngoại thất

giai-phap-chong-nong-ngoi-nha

Sơn chống nóng cho ngôi nhà

Ngoài thi công bông thủy tinh cách nhiệt vách tường thì bạn có thể sử dụng sơn cách nhiệt có khả năng chống nóng cực kì hiệu quả cho tường nhà. Sự kết hợp giữa Nhựa nhũ tương có khả năng bám dính cực tốt và hạt cầu rỗng thủy tinh vô cơ có hệ số dẫn nhiệt cực thấp giúp sơn chống nóng có khả năng cách nhiệt hiệu quả. 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sơn chống nóng, quý khách có thể tham khảo tính chất, ưu điểm để lựa chọn loại sơn thích hợp với ngôi nhà mình.

Gạch tuynel

giai-phap-chong-nong

Gạch Tuynel chống nóng nhà hiệu quả

Nhiều gia đình băn khoăn và lo lắng nếu như xây nhà hướng tây thì phải làm sao để cách nhiệt, chống nóng hiệu quả. Vậy thì hãy thực hiện với cách đơn giản dưới đây.

Đừng nghĩ rằng cách xây thêm một vách tường nữa sẽ có hiệu quả chống nóng, hãy thực hiện với gách tuynel 3 lỗ để đem lại hiệu quả chống nóng cho ngôi nhà của bạn.

Chỉ với 3 cách này gia đình bạn sẽ không phải lo lắng cái nắng nóng đỉnh điểm hơn 40 độ C  trong những ngày hè.