Giải pháp cách âm tường cho hội trường, nhà thi đấu

Vì sao phải thực hiện cách âm hội trường, nhà thi đấu

Chúng ta đều biết rằng hội trường, nhà thi đấu…. chính là nơi thường xuyên diễn ra những hoạt động văn hóa nghệ thuật hoặc có thể là nơi tổ chức những hoạt động vui chơi, họp báo của các tổ chức.

Đặc biệt, đây là nơi có hệ thống âm thanh vô cùng lớn, nhất là âm thanh loa dội lên trong những cuộc thi đấu. Những nơi này được bố trí với hệ thống dội âm vô cùng lớn cùng với đó là hàng loạt những tạp âm có thể là hò hét, vỗ tay hay âm thanh nhạc thi đấu. Tất cả những âm thanh đó sẽ là tiếng ồn vô cùng lớn ảnh hưởng tới những người dân xung quanh, đặc biệt với những trẻ nhỏ hoặc người già.

bong-thuy-tinh-cach-am-hoi-truong

Hội trường là nơi tập trung đông người với âm thanh lớn, nếu không thực hiện vật liệu cách âm sẽ mang nhiều ảnh hưởng không chỉ trong hội trường mà cả cư dân xung quanh

Vậy làm thế nào để khắc phục điều này. Chỉ còn cách chính là thực hiện thi công cách âm hội trường, nhà thi đâu. Thực hiện thi công cách âm không chỉ đem lại hiệu quả là không ảnh hưởng tới người dân xung quanh mà còn hạn chế khả năng dội âm ngay bên trong.

Thực hiện thi công cách âm tường nhà thi đấu, hội trường với bông thủy tinh

Có rất nhiều cách làm nhiệm vụ cách âm cho hội trường, nhà thi đấu. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu quý khách vật liệu cách âm tốt nhất mà hiện nay hầu hết những người thi công công trình hội trường, nhà thi đấu đều thực hiện chính là bông thủy tinh.

bong-thuy-tinh

Sử dụng bông thủy tinh cách âm cho hội trường

Bông thủy tinh không chỉ đem lại hiệu quả cách âm tốt mà còn là vật liệu cách nhiệt, chống nóng hiệu quả cho hội trường trong những ngày nắng nóng mùa hè, khi mà chứa hàng nghìn người thì không có giải pháp nào hiệu quả bằng việc chống nóng vách tường với bông thủy tinh.

Bông thủy tinh được thực hiện dựa trên việc bạn dựng khung xương. Có thể sử dụng khung xương bằng nhôm hoặc bằng gỗ. Sau khi đã có khung xương này bạn có thể thực hiện nhét bông thủy tinh vào bên trong, hãy chú ý tỷ trọng của bông thủy tinh để có được hiệu quả sau khi cách âm xong. Cuối cùng bạn có thể sử dụng bịt kín bông thủy tinh đó trong tường hội trường, nhà thi đấu.

bong-thuy-tinh

Phòng họp, hội trường và nhà thi đấu được cách âm bởi bông thủy tinh

Không chỉ thực hiện cách âm bằng vách tường mà còn thực hiện bằng trần nhà hoặc sàn nhà thi đấu để có hiệu quả tốt nhất.

Để có được chất lượng bông thủy tinh khi thi công, hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bông thủy tinh đảm bảo.