Dự án Vinhomes Ba Son (Quận 1, Hồ Chí Minh)

Vinhomes Ba Son tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, tp Hồ Chí Minh. Đây là khu phức hợp cao cấp của trung tâm Quận 1. Dự án được coi là khu phức hợp cao cấp của trung tâm Quận 1 gồm các khu trung tâm thương mại, khu că nhộ cao cấp, khu văn phòng hiện đại, khu dịch vụ đa năng...

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn danh tiếng Vingroup với hệ thông cơ sở hạ tầng gồm: Tòa nhà cao ốc khoảng 50 tầng (180m) xây dựng trên nèn diện tích 7.5ha, các căn biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề cao khoảng 25m trên diện tích 3.5ha. Dự án được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp nhằm tạo sự thoáng rộng cho không gian. Đúng như tiêu chí xây dựng một không gian sông xanh, đẳng cấp thương lưu theo tiêu chuẩn 5* dành cho cư dân dự án của nhà đầu tư.

Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) ra đời là dự án thứ 3 sau Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Central Park mà Vingroup phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh, tất nhiên cũng như rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes trên cả nước thì Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) sẽ là một khu đô thị cao cấp, sầm uất với tổ hợp hàng loạt các tiện ích dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao sánh tầm quốc tế.

Việc quy hoạch phân khu cảng Ba Son sẽ được tận dụng tối đa lợi thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành dải công viên xanh mát và xây dựng các không gian công cộng cho giải trí và sinh hoạt chung.

Thịnh Phát tự hào trở thành nhà cung cấp chính vật tư kim khí phụ trợ cơ điện gồm: thanh ren/ ty treo Thịnh Phát, đai treo ống nước Thịnh Phát , Phụ kiện cốp pha & giàn giáo, thanh unistrut, ống gió mềm INSOLI trong toàn bộ quá trình thi công dự án. Tất cả các sản phẩm phục vụ cho dự án đều trải qua quá trình kiểm duyệt, kiểm định chất lượng cực kì khắt khe của Tổng cục đo lường chất lượng. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm vật tư phụ trợ của Thịnh Phát để thi công các công trình lớn nhỏ, các tổ hợp thương mại, khu chung cư...

Để xem chi tiết về kích thước, mẫu mã, giá các sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng click tại đây hoặc liên hệ trực tiếp: 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Email: info@thinhphatict.com

Hotline: 0936 014 066