Dự án Royal City (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Tọa lạc tại 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Royal City được coi là “thành phố châu Âu thu nhỏ” là một phức hợp đô thị hoàn hảo, nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại đầy thú vị, tiện nghi với không gian xanh tươi mát.

quang-truong-royal-city

Quảng trường Royal City

Royal City thiết kế theo lối kiến trúc sinh thái với  tổng  diện tích 120.945m2 được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup danh tiếng vào này 16/1/2010.

Tổ hợp Royal City gồm 6 tòa: R1, R2, R3, R4, R5, R6 với tổng số gồm 4.460 căn.

Khu căn hộ cao cấp mang phong cahcs hoàng gia Châu Âu, sử dụng các tiện nghi công nghệ cao, an toàn cho cuộc sống của con người.

Điểm nhấn của không gian là khuôn viên cây xanh với diện tích 70.000m2 tạo nên sự giao thao giữa lỗi kiến trúc hiện đại, sang trọng với sự tinh tế tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Royal City đươc đặt tại vị trí chiến lược của Hà Nội, nơi có các nút giao thông huyết mạch đi các quận của thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cân. Vị trí giao thông thuận tiện nằm trên tục đường Nguyễn Trãi đi tới đường trên cao thuận tiện việc đi lại các tỉnh lân cận Hà Nội: Đây là vị trí có ý nghĩa chiến lược trong định hướng phát triển Hà Nội trở thành một trung tâm kinh tế - chính trị và văn hóa của Việt Nam và khu vực.

cong-chinh-royal-city

Cổng chính " thành phố hoàng gia"

Với chất lượng sản phẩm Vật tư phụ trợ vượt trội và được sự tin tưởng của các nhà thầu, Thịnh Phát được chỉ định là nhà cung cấp vật tư chính cho dự án với các sản phẩm: Ty ren Thịnh Phát, đai treo, ống gió mềm, Thép hình (H, U, V, I), các loại phụ kiện cốp pha & giàn giáo…

Sản lượng cung cấp cho dự án Royal City khoảng 4000 - 5000 tấn/năm vật liệu phụ trợ.

Tất cả các sản phẩm trước khi đưa vào công trình đều được trải qua quá trình kiểm định sản phẩm nghiêm ngặt với đầy đủ chứng chỉ chất lượng sản phẩm của Trung tâm kĩ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

>> Xem thêm các dự án tiêu biểu của Thịnh Phát qua đường link dưới đây:

>> https://thinhphatict.com/mien-bac

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá vật tư phụ trợ cơ điện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0936 014 066

Email: info@thinhphatict.com