Dự án Keangnam Hanoi Landmark ( Nam Từ Liêm, Hà Nội)

1. Vị trí

Keangnam Hanoi Landmark Tower là một khu phức hợp khách sạn-văn phòng-căn hộ-trung tâm thương mại tại đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Keangnam có trụ sở chính tại Dongdaemun- gu, Seoul của Hàn Quốc.

Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark tại đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

2. Diện tích

Keangnam Hanoi Landmark Tower  có tổng diện tích 609.673m2, là toàn nhà cao nhất Việt Nam, là biểu tượng cho sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, đặc biệt là quá trình đô thị hóa.

3. Thời gian khởi công

Sau 2 năm thi công ( từ năm 2008 đến năm 2011), Keangnam như một thành phố thu nhỏ đặt tại trung tâm Thành phố Hà Nội.

Thịnh Phát trở thành nhà cung cấp chính cho dự án với các hạng mục về điện nước, thông gió điều hòa… Các sản phẩm chủ yêu gồm: Thanh ren ( ty ren) và Đai treo ống.

4. Đặc điểm dự án 

Keangnam gồm 2 tòa nhà chung cư 50 tầng và một tòa tháp 72 tầng. Khu chung cư bao gồm 922 căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích như fitness center, bể bơi và khu mua sắm. Tại tòa nhà nối giữa tòa 72 tầng và tòa chung cư căn hộ là khu thương mại với khu mua sắm Parkson lớn nhất Đông Nam Á và rạp chiếu phim Lotte hiện đại.

Dự án gồm 2 tòa chung cư và 1 tháp 72 tầng

Ngoài ra còn có khu vực văn phòng hạng A từ tầng 12 đến tầng 46 nhìn ra phong cảnh Hà Nội; Khu căn hộ dịch vụ Calidas từ tầng 48 đến tầng 60; Khách sạn Intercontinental nổi tiếng thế giới từ tầng 62 đến 70.

Thêm nữa là hội trường có sức chứa 2000 người, khu tổ chức sự kiện ngoài trời, bể bơi ngoài trời và bar ngoài bể bơi. Với độ cao 350m, bạn có thể ngắm bức tranh toàn cảnh Hà Nội tại đài quan sát trên tầng 72.

Đây là một trong những dự án trọng điểm của quốc gia với sự tham gia của Thịnh Phát về cung cấp các loại vật tư kim khí phụ trợ, đảm bảo được chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Quy khách có nhu cầu nhận Catalogue và báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0936 014 066

Email: info@thinhphatict.com