Dự án AEON Mall Long Biên

Tọa lạc tại Khu công viên công nghệ thông tin Hà Nội tại phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội – chỉ cách trung tâm phố cổ Hà Nội 15 phút di chuyển bằng xe bus, Aeon Mall Long Biên là trung tâm thương mại tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên được xây dựng tại Hà Nội, và cho tới thời điểm hiện tại đang là dự án trung tâm thương mại lớn nhất của Aeon Nhật Bản tại Việt Nam.

Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên được khởi công xây dựng từ tháng 4/2014 và chính thức hoàn thành, khai trương - mở cửa từ tháng 10/2015, có tổng số vốn đầu tư lên đến 200 triệu USD, chủ đầu tư là Công ty TNHH Aeon Mall HimlamBC và Công ty TNHH Aeon Mall Nhật Bản.

aeon mall long biên

Công ty TNHH TM&ĐTXD Thịnh Phát tự hào là một trong những đối tác cung cấp vật tư phụ trợ: Thanh ty ren, đai treo ống, ống thông gió mềm,.. cho các nhà thầu thi công tại dự án Aeon Mall Long Biên.

Với tiêu chí luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, các sản phẩm vật tư phụ trợ mà Thịnh Phát cung cấp cho dự án Aeon Long Biên đã vượt qua các yêu cầu khắt khe về yêu cầu kỹ thuật và chất lượng sản phẩm của chủ đầu tư.

dự án aeon long biên

Dự án Aeon Mall Long Biên có thiết kế 4 tầng, xây dựng theo mô hình One – stop solution, với mỗi tầng đảm nhận các chức năng riêng biệt khác nhau nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hài hòa cả về thiết kế và phân khu chức năng:

Tầng 1: Là khu tổ hợp phong cách sống với khu thể thao, khu thời trang, tổ hợp các siêu thị bán lẻ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Tầng 2: Là khu phong cách sống và khu trẻ em, với sự hiện diện của nhiều hãng thời trang Việt Nam.

Tầng 3: Là khu ẩm thực – giải trí rất đa dạng.

Tầng 4: Được bố trí và thiết kế phục vụ cho cụm rạp chiếu phim hiện đại, khu Dream game rộng lớn và hiện đại, trang bị thiết bị theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

tttm aeon mall long biên

Với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 130.000m2, vị trí địa lý, khu vực giao thông vô cùng thuận lợi, Aeon Mall Long Biên chính là một trong những trung tâm mua sắm sầm uất, hiện đại và tiện lợi bậc nhất tại Hà Nội hiện nay.

Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp về các sản phẩm vật tư kim khí phụ trợ, vật tư cơ điện Thịnh Phát vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Email: info@thinhphatict.com

Hotline: 0936 014 066