Đồng hành cùng dự án khách sạn Pullman Hải Phòng

Khách sạn Pullman Hải Phòng là khách sạn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Thành phố Hoa phượng đỏ. Được quản lý và vận hành bởi tập đoàn ACCOR (Pháp). Đây được coi là một dự án lớn tại Hải Phòng.

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Khởi công từ tháng 5/2018, dự án nằm trên đường Trần Phú, quận Ngô Quyền – trung tâm của thành phố Hải Phòng. Ngoài 320 phòng nghỉ, dự án còn quy hoạch một trung tâm hội nghị có sức chứa 1.500 người, cùng đầy đủ tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí, chăm sóc sức khỏe, môi trường cảnh quan xanh của một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Dự án đánh dấu đây là lần đầu tiên thương hiệu Pullman của tập đoàn Accor xuất hiện tại thành phố Hải Phòng. Doanh nghiệp đã có chỗ đứng và tạo dựng được tên tuổi lớn trên thế giới về quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng du lịch.

>> Xem thêm: Công ty sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện (ME) uy tín nhất tại Hà Nội

Nhiều thập kỉ trôi qua, cái tên “Thịnh Phát” đã dần có chỗ đứng và trở nên quen thuộc với các nhà thầu, kĩ sư xây dựng trên khắp cả nước trong lĩnh vực Vật tư phụ trợ cơ điện. Thịnh Phát tự hào được hợp tác cùng Pullman Hải Phòng trong việc lắp đặt thiết bị vật tư, mang đến giải pháp thi công đồng bộ cho công trình như: ty ren, thanh unistrut, máng cáp điện, bu lông,…

Tất cả các sản phẩm đều được Thịnh Phát sản xuất trực tiếp tại nhà máy ở Hà Đông, Hà Nội theo quy trình khép kín cùng hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kĩ sư, nhân công có tay nghề cao. Đảm bảo mang đến chất lượng vượt trội, giá thành cạnh tranh nhất cho Quý khách hàng.

Sự ra đời của khách sạn Pullman tại Hải Phòng hứa hẹn đáp ứng kì vọng về một công trình kiến trúc hiện đại, nơi cung cấp những dịch vụ chất lượng cao, thu hút không chỉ du khách mà cả giới doanh nhân trong nước và quốc tế đến đất cảng, thúc đẩy hoạt động du lịch, thương mại, đầu tư tại đây.

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá vật tư phụ trợ cơ điện, vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0936 014 066

Email: info@thinhphatict.com