Đơn vị cung cấp ty ren bát chuồn giá rẻ nhất trên thị trường tại Hà Nội

Ty ren bát chuồn là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp ty ren bát chuồn giá rẻ nhất trên thị trường tại Hà Nội, vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

1. Ty ren bát chuồn là gì?

Ty ren bát chuồn

Ty ren bát chuồn là 2 sản phẩm đi liền với nhau và nằm trong hệ cốp pha. Bao gồm ty ren vuông và bát ren (hay còn gọi là bát chuồn, ty ren tán chuồn, đai ốc, cánh chuồn)

Bát ren được dùng để vặn vào hai đầu thanh ren và có công dụng xiết khóa, kẹp thanh ren thô, ren vuông, ty răng, cố định khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi đổ bê tông.

Ty ren vuông hay còn gọi là thanh ren vuông, đây là sản phẩm được liên kết với bát ren và côn chống thấm để dùng trong xây dựng. Đa số được dùng để cố định hệ cốp pha tấm, cốp pha trụ.

Cấu tạo của ty ren vuông gồm 2 phần: Phần thân được tiện vuông (ren vuông) và phần đai ốc cũng được chế tạo theo bản vẽ có ren vuông ăn khớp với ty ren.

2. Thông tin kỹ thuật của ty ren bát chuồn

2.1. Thông số kỹ thuật của ty ren vuông

 

 

  • Vật liệu sản xuất: Thép
  • Xử lý bề mặt: Không mạ

Mã sản phẩm

Đường kính trong

(D)

Độ dài

(mm)

Bước ren

(mm)

TRVM12

12

1000/2000/3000/4000

4

TRVM16

16

1000/2000/3000/4000

6

TRVM17

17

1000/2000/3000/4000

10

Ưu điểm:

  • Có khả năng chịu lực tốt hơn ren hệ mét bình thường.
  • Giúp thi công dễ dàng, giảm thiểu sức lao động cho công nhân

2.2. Thông số kỹ thuật của bát chuồn

Bát ren Thịnh Phát

  • Vật liệu sản xuất: Thép pha gang với thành phần Silic cao
  • Xử lý bề mặt: Mạ cầu vồng

Mã sản phẩm

Đường kính bát

Bước ren

(mm)

BRM12

100

4

BRM16

100

6

BRM17

100

10

3. Ứng dụng của ty ren bát chuồn

Ty ren vuông được dùng phổ biến trong các công trình xây dựng: chúng kết hợp với bát chuồn để cố định khoảng  giữa 2 tấm cốp pha trước khi đổ bê tông. Khi bê tông cứng lại, người ta sẽ khéo léo tháo tán chuồn và rút thanh ren để tái sử dụng lần sau. Ngoài ra ty ren vuông còn được sử dụng ở một số công đoạn khác khi thi công xây dựng.

Ty ren vuông còn được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, cụ thể chúng được dùng để giữ cố định chân đế máy công nghiệp hoặc nối hai trục máy với nhau.

4. Nhà máy sản xuất ty ren bát chuồn uy tín tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2005, nhà máy Thịnh Phát hiện đang sản xuất các loại vật liệu phụ trợ cơ điện gồm: bát ren, ty ren, thanh unistrut, ống thép luồn dây điện, đai treo ống, bulong ốc vit, thang máng cáp, các loại vật liệu bảo ôn, kẹp xà gồ treo ty.

Thịnh Phát luôn chú trọng trong việc đầu tư hệ thống máy móc bao gồm máy cán ren, dây chuyền mạ, máy lốc, máy CNC,… Tất cả các loại máy móc đều được đánh giá tốt nhất và cho năng suất, sản lượng cao, đảm bảo được yếu tố kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn.

Ngoài ra, Thịnh Phát cũng trang bị đội ngũ vận tải lớn nhỏ, đảm bảo đáp ứng kịp thời tiến độ của các dự án khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Hiện nay, Thịnh Phát đang sở hữu 2 nhà máy sản xuất tại các khu vực đắc địa thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa đến các công trình và một chi nhánh tại Sài Gòn:

- Nhà máy số 1:

Diện tích: 10.000 m2

Tọa lạc tại: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội. Nhà máy được chia thành các khu riêng biệt bao gồm: Kho hàng, khu vực sản xuất, văn phòng, căng-tin.

- Nhà máy số 2:

Diện tích: 3.000 m2

Tọa lạc tại: Yên Bình, Ý Yên, Nam Định.

- Chi nhánh Sài Gòn:

Diện tích: 5000 m2

Tọa lạc tại: 224 Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá ty ren bát chuồn tại Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0936 014 066

Email: info@thinhphatict.com