Địa chỉ bán phụ kiện cốp pha giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Thịnh Phát là địa chỉ sản xuất, cung cấp và phân phối những phụ kiện cốp pha như ty ren vuông, tán chuồn, bát ren,…

1. Địa chỉ cung cấp phụ kiện cốp pha chất lượng tại Hồ Chí Minh

Lắp đặt cốp pha

Trong các công trình, từ bước chuẩn bị làm móng cho tới bước hoàn thiện công trình, công tác cốp pha là một trong những khâu quan trọng quyết định đến chất lượng bê tông, hình dạng và kích thước của kết cấu. Chính vì vậy, việc lựa chọn phụ kiện cốp pha giá rẻ tại Hồ Chí Minh là khâu hết sức quan trọng.

Thịnh Phát với gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện cốp pha, tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

Sản xuất ty ren vuông tại Thịnh Phát

Tất cả các sản phẩm phụ kiện coppha tại Thịnh Phát đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, kiểm tra chặt chẽ trước khi giao cho khách hàng, đầy đủ chứng chỉ chất lượng.

>> Xem thêm: Phụ kiện cốp pha Thịnh Phát

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015

2. Các loại phụ kiện cốp pha

Phụ kiện cốp pha Thịnh Phát

- Chốt tròn: Còn được gọi là Al pin, Round wedge,… là phụ kiện trong hệ cốp pha nhôm Hồ Chí Minh. Chốt tròn sẽ được kết hợp cùng với thanh la giằng dùng để kết nối và thắt chặt cốp pha khi đổ bê tông hoặc sửa chữa ván khuôn khi cần thiết.

- Chốt dẹp: Chốt dẹp không đứng một mình mà thường được sử dụng với chốt tròn. Chốt dẹp có thiết kế hình tam giác bị cắt một đầu và đầu còn lại được đục lỗ. Vậy loại phụ kiện này được sản xuất như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay qua video dưới đây:

Sản xuất chốt dẹp (Phụ kiện cốp pha)

- Côn nhựa: Hay còn gọi là côn chống thấm, tán côn, D cone, B cone,… được dùng chung với ty ren bát chuồn trong hệ cốp pha, chủ yếu được sử dụng cho những mảng tường có yêu cầu độ chống thấm cao như bể nước, hầm.

- Côn thép: Hay côn chống thấm, được dùng chung với ty ren tán chuồn, chủ yếu được dùng trong những môi trường cần độ chống thấm cao.

- Bulong móng: Trong kết cấu thép, bulong móng được sử dụng để đóng chặt tấm gắn vào một móng bê tông khi sử dụng với một yếu tố kết cấu thép.

- Thanh la giằng: Là một loại phụ kiện cốp pha có chức năng dùng để cố định tấm cốp pha tạo thành một kết cấu vững chắc. 

>> Xem thêm: Thanh la giằng là gì?

Thanh la giằng

- Bát vuông: Là phụ kiện cuối cùng để hoàn thiện bộ neo chân cốp pha nhôm. Sản phẩm có hình vuông, được làm từ thép chất lượng cao, có khả năng chịu lực trong thi công.

- Ty ren vuông: Là hệ ty ren được liên kết với bát ren, côn chống thấm,… được dùng trong xây dựng, được ứng dụng chủ yếu để cố định các cốp pha tấm, cốp pha trụ,…

Ty ren vuông Thịnh Phát

- Kẹp vách: Tên gọi khác là cùm xà gồ, bracket, kẹp thép hộp, là phụ kiện cốp pha nhôm có vai trò gắn sườn vuông, ổn định phương đứng vách.

- Tai chuồn

Để tìm hiểu chi tiết về 12 loại phụ kiện cốp pha, bạn có thể tham khảo đường link dưới đây của Thịnh Phát:

>> https://thinhphatict.com/danh-sach-12-loai-phu-kien-cop-pha

- Ốc chuồn: Hay còn gọi là tán chuồn, bu lông tai hồng, tán cánh là một chi tiết liên kết cơ khí có lỗ đã được tạo ren và phần tai như tai thỏ. Tán chuồn được sử dụng cùng bu lông để kẹp chặt hai hay nhiều chi tiết với nhau.

- Bát ren: Bát ren còn có tên gọi khác là bát chuồn, được dùng để vặn vào hai đầu thanh ren và có công dụng xiết khóa, kẹp thanh ren thô, ren vuông,… để cố định khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi đổ bê tông.

3. Nhà máy Thịnh Phát

Xuất hàng ty ren vuông

Hiện nay, Thịnh Phát sở hữu 2 nhà máy với diện tích lên tới 13,000m2 gồm:

 - Nhà máy số 1:

Diện tích: 10.000 m2

Tọa lạc tại: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội. Nhà máy được chia thành các khu riêng biệt bao gồm: Kho hàng, khu vực sản xuất, văn phòng, căng-tin.

- Nhà máy số 2:

Diện tích: 3.000 m2

Tọa lạc tại: Yên Bình, Ý Yên, Nam Định.

- Chi nhánh Sài Gòn:

Diện tích: 5000 m2

Tọa lạc tại: 224 Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Sản xuất ty ren vuông

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá phụ kiện cốp pha tại Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0936 014 066

Email: info@thinhphatict.com