Chương trình tư vấn cải tiến Năng suất – Chất lượng tại Công ty TNHH TM & ĐTXD Thịnh Phát

Ngày 28/06/2021, Thịnh Phát đã phối hợp cùng Bộ Công Thương thực hiện chương trình đào tạo “Tổ chức tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cải tiến sản xuất tại các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và sản xuất sản phẩm hoàn chỉnh khu vực phía Bắc”.

Chương trình tư vấn cải tiến năng suất - chất lượng

Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển, đòi hỏi các công ty phải không ngừng cải tiến, nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ công nhân viên cũng như đầu tư vào máy móc, cơ sở vật chất. Đặc biệt là trong ngành vật tư cơ điện. Chính vì vậy, nội dung của buổi hội thảo nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả sản xuất, cung cấp ra thị trường những sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất tới các nhà thầu, kĩ sư xây dựng.

Chương trình tư vấn cải tiến năng suất - chất lượng

Buổi hội thảo diễn ra tại nhà máy Thịnh Phát (khu công nghiệp Biên Giang, quận Hà Đông, Hà Nội) với sự tham dự của Ban lãnh đạo, Phòng sản xuất, các trưởng bộ phận và đội ngũ công nhân.

Chương trình tư vấn cải tiến năng suất - chất lượng

Chung sức, đồng lòng, sẵn sàng cho những bước đột phá đặc biệt để đưa Thịnh Phát lên một tầm cao mới!

Thịnh Phát thực hiện giám sát liên tục trong quy trình sản xuất, đây là một phần quan trọng trong chính chất lượng của sản phẩm, cũng như việc xem xét liên tục tất cả các quá trình, từ chất lượng nguyên vật liệu đầu vào đến đóng gói hàng hóa xuất xưởng và giao hàng đến tay khách hàng. 

Tất cả các sản phẩm cung cấp cho ngành công nghiệp phụ trợ, vật tư cơ điện ME đều được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Thịnh Phát với hệ thống máy móc hiện đại, quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn cao và kiểm soát khắt khe về chất lượng thành phẩm. Hiện nay, nhà máy Thịnh Phát đang sở hữu khoảng gần 120 loại máy móc theo công nghệ hiện đại nhất cùng đội ngũ kĩ sư, nhân công có tay nghề.

Kho hàng Thịnh Phát 

Máy laser sản xuất thang máng cáp 

Hệ thống máy sản xuất ống gió mềm

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá vật tư phụ trợ cơ điện ME, vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện và xây dựng từ năm 2005

Trụ sở chính & Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Lô CN 3-1 CCN Yên Dương, Ý Yên, Nam Định

CN phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương

Email: info@thinhphatict.com

Hotline: 0936 014 066