Chống nóng hiệu quả cho vách tường nhờ bông thủy tinh

Chống nóng vách tường nhờ bông thủy tinh

Ở Việt Nam, con người sống trong thời tiết nhiệt đới gió mùa, có hai mùa rõ rệt: mùa đông và mùa hè. Hiện nay, do ảnh hưởng của hiện tượng thời tiết El NiNO làm cho khí hậu nóng lạnh rõ rệt. Mùa đông lạnh xuống tới 5 độ C và mùa hè thì nóng lên đến hơn 40 độ C.

chong-nong-vach-tuong

Để có được cuộc sống thoải mái cho gia đình trong mùa hè nắng nóng, bạn nên thực hiện cách chống nóng vách tường với bông thủy tinh

Trước thời tiết nóng như vậy, nhiều gia đình phải tìm cách chống nóng. Ngoài việc sử  dụng điều hòa giúp không khí mát mẻ thì việc chống nóng vách tường hay mái nhà cũng rất cần thiết.

Hiện nay đa số ngôi nhà đều xây dựng các vách tường theo hướng Tây, chính vì vậy mà vách tường đều hứng chịu nhiệt mặt trời lớn, đặc biệt là vào đầu giờ chiều, nhiệt độ cao, ánh nắng chịu lớn làm cho không gian sống vô cùng nóng bức và khó chịu, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Vậy chúng ta phải làm thế nào để những vách tường theo hướng Tây được mát hơn mặc dù chịu nhiệt mặt trời lớn.

Thật đơn giản, phương pháp mà đa số gia đình hiện nay đang thực hiện chính là sử dụng bông thủy tinh – vật liệu cách nhiệt, chống nóng hiệu quả.

Bông thủy tinh được cấu tạo từ những sợi thủy tinh tổng hợp, được chế xuất của đá, xỉ và đất sét….Thành phẩn chủ yếu của bông thủy tinh cách nhiệt chính là Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại.

Khi sử dụng bông thủy tinh bạn có thể yên tâm về khả năng cách nhiệt , chống nóng vì đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến và là vật liệu cách nhiệt hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Bông thủy tinh là sản phẩm của vật liệu cách nhiệt nhà xưởng phổ thông. Bông thủy tinh có tác dụng cao trong việc hấp thụ nhiệt bức xạ, có khả năng ngăn cản truyền nhiệt và khúc xạ nhiệt xuống phần cách nhiệt.

chong-nong-vach-tuong

Thi công bông thủy tinh chống nóng vách tường

Khi thi công bông thủy tinh, bạn  thực hiện ép thật sát vào bên trong lớp thạch cao tổ ong ngoài cùng. Phần cố định trong tường được liên kết như sau: liên kết thạch cao – bông thủy tinh – tường, có kết cấu khung xương bình thường.

Vật liệu khác chống nóng cho vách tường

     Ngoài bông thủy tinh, quý khách có thể lựa chọn nhiều vật liệu có khả năng cách nhiệt và chống nóng như:

  • Như sơn cách nhiệt chống nóng
  • Tấm sốp PU dùng để lót tường
  • Bê tông bọt siêu nhẹ công nghệ Mỹ
  • Túi khí Ap giúp ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè cũng như giữ nhiệt vào mùa đông cho gia đình.
  • Tấm mút xốp PE-OPP cách nhiệt

Tùy vào từng đặc thù của công trình hay tùy và từng hiện trạng khác nhau để có thể lựa chọn vật liệu cách nhiệt, chống nóng khác nhau cho vách tường của gia đình.

Nếu bạn lựa chọn bông thủy tinh là giải pháp chống nóng vách tường cho gia đình thì hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Thịnh Phát nơi sản xuất bông thủy tinh chất lượng với giá thành tốt nhất, cạnh nhất nhất trên thị trường.

chong-nong-vach-tuong

Thịnh Phát sản xuất bông thủy tinh chất lượng tại Hà Nội

Ngoài bông thủy tinh, chúng tôi còn sản xuất vật liệu bảo ôn: ống gió mềm, gioăng gỗ, cao su tấm và mặt hàng kim khí: ty ren, đai treo ống, thanh ren, bulong, ốc vít các loại.

Thịnh Phát với kinh nghiệm và uy tín của mình đảm bảo chất lượng và giá thành cho quý khách hàng.