Bông thủy tinh cách nhiệt, cách âm tòa nhà văn phòng

Vì sao văn phòng làm việc cần thi công bông thủy tinh?

Hiện nay, các tòa nhà chung cư luôn kết hợp với văn phòng làm việc và trung tâm thương mại. Chính sự kết hợp này làm cho những văn phòng làm việc bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

Ngoài ra, những văn phòng làm việc lại nằm trong khu vực đông dân cư qua lại, mật độ dân số cao, gần với những trục đường lớn khiến cho việc chịu ảnh hưởng ô nhiễm tiếng ồn càng gia tăng.

Ngoài tiếng ồn là cái nắng nóng của mùa hè. Hiện nay do ảnh hưởng của hiện tượng El Nino khiến cho nhiệt độ trái đất nóng lên, mùa hè ở miền bắc có khi nóng tới hơn 40 độ C.

Trước ảnh hưởng nặng của tiếng ồn và cái nắng nóng của mùa hè khiến cho chất lượng làm việc của công ty, văn phòng giảm sút, ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên. Vì  vậy, cần phải thực hiện những những giải pháp để chống lại sức nóng cũng như là tiếng ồn ảnh hưởng tới văn phòng làm việc.

Để đáp ứng được được yêu cầu vừa cách nhiệt vừa cách âm thì cách tốt nhất, vừa tiết kiệm được chi phí lại đảm bảo chất lượng thi công và thỏa mãn 2 yêu cầu chính là việc sử dụng vật liệu bông thủy tinh.

bong-thuy-tinh

Bông thủy tinh vừa là vật liệu cách âm vừa là vật liệu cách nhiệt

Bông thủy tinh từ lâu đã trở thành vật liệu được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng và công nghệ, giải quyết những vấn đề trong cuộc sống của con người, chống nóng, chống ồn, cách nhiệt, hút âm hiệu quả.

Thi công bông thủy tinh cách âm cách nhiệt cho văn phòng

Trước khi thi công bông thủy tinh, đòi hỏi cả công trình những người thực hiện cần phải nắm rõ những đặc điểm thông số kỹ thuật của bông thủy tinh. Khi nắm rõ những kiến thức này thì mới quyết định đến việc lựa chọn bông thủy tinh ở dạng nào với tỷ trọng là bao nhiêu. Hãy lên phương án ngay từ trong bản thiết kế của công trình vì nó thể hiện ngay phần thô của công trình.

bong-thuy-tinh

Thi công bông thủy tinh cách âm cách nhiệt cho văn phòng làm việc

Để thực hiện chức năng làm vật liệu cách âm cách nhiệt tốt thì những người thi công bông thủy tinh sẽ chọn đặt bông thủy tinh bông thủy tinh ở vách tường, nơi hấp thụ nhiều ánh nắng mặt trời nhất để hạn chế được khả năng truyền nhiệt vào bên trong.

Khi thực hiện làm vật liệu cách âm thì bông thủy tinh được thực hiện ép thật sát vào bên trong lớp thạch cao tổ ong ngoài cùng. Phần cố định trong tường được liên kết như sau: liên kết thạch cao – bông thủy tinh – tường, có kết cấu khung xương bình thường.

Hiện nay, bông thủy tinh được bán nhiều trên thị trường, nhiều nơi xuất hiện bông thủy tinh không đảm bảo. Để có được chất lượng tốt, giá thành lại phải chăng. Vậy thì quý khách hãy liên hệ với Thịnh Phát  chúng tôi để được cung cấp bông thủy tinh tốt nhất.

bong-thuy-tinh

khi thi công bông thủy tinh cần đảm bảo đầy đủ quần áo bảo hộ, khẩu trang, tránh tiếp xúc trực tiếp với bông thủy tinh

Ngoài bông thủy tinh công ty còn sản xuất vật liệu bảo ôn: ống gió mềm, gioăng gỗ, kẹp xà gồ và mặt hàng kim khí: tyren, thanh ren, đai treo ống, bulong, ốc vít các loại.

Bông thủy tinh có tính ưu việt tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo cách thi công bông thủy tinh để tránh những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của gia đình đặc biệt là trẻ em.