Thư chúc Tết của Thịnh Phát gửi đến Qúy khách hàng và Đối tác

Thư chúc Tết 

Hà Nội ngày 3 tháng 2 năm 2016

Kính gửi: Qúy Khách hàng và Đối tác!

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Thịnh Phát xin kính chúc Qúy khách hàng một năm mới TRÀN NGẬP HẠNH PHÚC-DỒI DÀO SỨC KHỎE- AN KHANG- THỊNH VƯỢNG. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Thịnh Phát trong suốt hơn một thập kỉ qua.

Trong suốt 10 năm qua, Thịnh Phát đã không ngừng nỗ lực đổi mới, hoàn thiện và phát triển nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, chất lượng lượng nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc và nhận được những phản hồi tích cực.

Năm 2015, được coi là  dốc mốc quan trọng của Thịnh Phát khi cho ra đời các sản phẩm theo công nghệ tiên tiến nhất, là năm ghi dấu sự lớn mạnh của Thịnh Phát trên một tầm cao mới.

Chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ, sự tận tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên đã tạo dựng niềm tin trọn vẹn trong tâm trí khách hàng dành cho Thịnh Phát, là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển, tham gia vào các dự án trên khắp cả nước.

Trong những năm tới, Thịnh Phát sẽ sải cánh ra thị trường quốc tế với sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng , chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đón nhận nhiệt tình hơn nữa từ phía Quý khách hàng.

Một lần nữa, Thịnh Phát xin được gửi tới Qúy khách hàng cùng toàn thể Đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Qúy khách hàng và Đối tác đón xuân Bính Thân 2016 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và Đối tác đối với Thịnh Phát!

Trân trọng,

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư xây dựng Thịnh Phát

Giám đốc

Nguyễn Huy Hoàng