Kích tăng giàn giáo

Thông tin sản phẩm

KÍCH TĂNG GIÀO GIÁO

Kích tăng giàn giáo là phụ kiện quan trọng trong hỗ trợ chống sàn đổ bê tông, và điều chỉnh chiều cao lên xuống của giào giáo xây dựng, giúp cho quá trình đổ bê tông diễn ra thuận lợi hơn....

CHÂN KÍCH GIÀN GIÁO 

Kích tăng giàn giáo còn có tên gọi khác là: Chân kích giàn giáo, kích tăng bằng và kích tăng u,...

Chân kích giàn giáo là phụ kiện quan trọng trong hỗ trợ chống sàn đổ bê tông, và điều chỉnh chiều cao lên xuống của giào giáo xây dựng, giúp cho quá trình đổ bê tông diễn ra thuận lợi hơn. Quan trọng hơn, kích tăng còn giúp giữ và liên kết chặt chẽ với hệ giàn giáo và hệ cốt pha sàn cố định.

Để kích tăng giàn giáo có khả năng chịu lực tốt, phần ren chống trượt, thì ren tiện phải có độ sâu 2 ly. và ống thép kích tăng có độ dày 3.5 ly - 3.8 ly.

Kích tăng giàn giáo là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong hệ giàn giáo nêm. Tìm hiểu về hệ giàn giáo rất được ưa chuộng sử dụng trong các công trình xây dựng hiện nay tại video:

ĐẶC ĐIỂM CỦA CHÂN KÍCH GIÀN GIÁO 

– Chân kích giàn giáo thường có 2 loại: kích tăng bằng và kích tăng u. Mỗi loại có những công dụng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng công trình.

– Kích tăng u hay kích đầu được sử dụng trên đầu dàn giáo. Khi sử dụng kích tăng u thì bắt buộc phải dùng dàn giáo không có đầu nối để lắp đặt.

– Kích tăng bằng hay kích chân được sử dụng phía dưới chân dàn giáo để kích dàn giáo lên cao.

– Tải trọng tối đa của kích tăng thường dao động ở mức 5.000 kg, đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cho công trình.

Địa chỉ bán phụ kiện giáo nêm tốt nhất tại Hà Nội:

>> https://thinhphatict.com/phu-kien-giao-nem-gia-tot-tai-ha-noi

CÔNG DỤNG CỦA KÍCH TĂNG GIÀN GIÁO 

– Kích tăng giàn giáo sẽ hỗ trợ tốt quá trình thi công khi muốn tăng, giảm độ cao thấp của giàn giáo trong quá trình xây dựng.

– Các sản phẩm kích tăng giàn giáo thường được sản xuất bằng vật liệu chắc chắn, đảm bảo an toàn và có thể sử dụng nhiều lần, giúp nhà thầu tiết kiệm chi phí.

Việc thi công với giàn giáo là hạng mục quan trọng trong thi công xây dựng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín để đảm bảo chất lượng công trình và sự an toàn của con người. 

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá phụ kiện giàn giáo tại Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện từ năm 2005

Trụ sở chính: Tầng 3, số 152 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh phía Nam: 300B/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương 

Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy 2: Ý Yên, Nam Định

Hotline: 0936 014 066

Email: info@thinhphatict.com

 

 

Có thể bạn quan tâm

  • Khớp nối

  • U kẹp dầm

  • Khóa giáo xoay

  • Chân kích giáo u