Co lên máng cáp

Thông tin sản phẩm

Video dưới đây, bạn sẽ được tham quan nhà máy sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện của Thịnh Phát với diện tích lên đến 10,000m2 tại Hà Đông, Hà Nội:

1. Khái niệm

Co...

Video dưới đây, bạn sẽ được tham quan nhà máy sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện của Thịnh Phát với diện tích lên đến 10,000m2 tại Hà Đông, Hà Nội:

1. Khái niệm

Co lên máng cáp đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi hướng đi lên của hệ thống máng cáp. Chúng còn có tên gọi khác là co bụng hoặc co trong, được dùng với mục đích đổi hướng máng cáp đi theo hướng lên trên.

Có nhiều loại co lên máng cáp như: co lên cút 90º, co vòng cung chuyển hướng đi lên. Thông thường, chúng được liên kết với nhau thành một hệ thống nhờ các phụ kiện ốc vít và bulong.

2. Vật liệu chế tạo

- Tole đen 

- Tole tráng kẽm 

- Thép tấm không gỉ

Hiện nay, máng cáp được xử lý bề mặt theo 3 phương pháp để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ theo thời gian, cùng tìm hiểu về các phương pháp này qua video dưới đây ngay nhé:

Ngoài co lên, máng cáp còn cần sử dụng đến các phụ kiện khác như: co xuống, co 90 độ, co ngã 3, co chữ thập,... để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh. Hiện nay có 11 phụ kiện chính:

>> https://thinhphatict.com/11-loai-phu-kien-cua-mang-cap

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá thang máng cáp và phụ kiện tại Hà Nội, vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Sản xuất vật tư phụ trợ cơ điện từ năm 2005

VPGD: Tầng 3, số 152 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (024)22 403 396 - (024)62 927 761

Mobile: 0904 511 158

Nhà máy 1: Lô 5, Yên Phúc, CCN Biên Giang, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Nhà máy 2: Yên Bình, Ý Yên, Nam Định.

Email: info@thinhphatict.com

Web: https://thinhphatict.com/

Có thể bạn quan tâm

  • Máng cáp sơn tĩnh điện

  • Máng cáp sơn tĩnh điện màu vàng

  • Máng cáp sơn tĩnh điện màu cam

  • Máng cáp sơn tĩnh điện đỏ