Sáng tạo thanh ren thành những vật dụng trong nhà ở

Thanh ren ( ty ren, ty treo) được xem là loại vật tư phụ trợ quan trọng trong cuộc sống nhất là đối với lĩnh vực xây dựng, thi công công trình nhà ở, tổ hợp thương mại, chung cư...Đó là ứng dụng phổ biến và quen thuộc của thanh ren. Tuy nhiên chỉ cần một chút biến tấu, dành thời gian rảnh rỗi là có thể tạo ra những sản phẩm ấn tượng lại tiết kiệm từ thanh ren dùng để trang trí đồ đạc, nhà cửa.

Thanh ren có 2 loại, một loại được tiện ren suốt từ đầu đến cuối thanh ren gọi là ren suốt, 1 loại chỉ được tiện ở 2 đầu của thanh. Bạn có thể chọn một trong hai loại để lắp ghép hoặc hoặc chế tạo sản phẩm theo sở thích của mình.Thanh ren thông thường  có dài dài từ 1m-3m thậm chí lên đến 6m với đường kính to nhỏ khác nhau từ M6-M22 nên rất thuận tiện để lựa chọn. Vứi khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, việc sử dụng các sản phẩm thanh ren sẽ chống chọi được với sự " tàn phá" của thời gian và thời tiết.  Hơn nữa, màu sắc của thanh ren được mạ kẽm vừa tạo sự đơn giản nhưng vẫn tạo nên sự tinh tế cho không gian lại phui hợp với mọi màu sắc của bức tường trong không gian.

Một số sản phẩm ấn tượng được kết hợp với thanh ren như:

Thanh ren làm giá sách

Gía để sách nối thanh ren

Thanh ren tạo thanh kệ đựng loa

Kệ để loa gọn gàng cho không gian

Kệ để đồ đa năng

Các sản phẩm này thường dễ lắp đặt và tháo dỡ, lại không mất nhiều diện tích cho không gian và đẹp không kém gì những sản phẩm làm từ gỗ hoặc nhựa. Chỉ với 4 thanh ren và 2,3 hoặc 4 tầng gỗ mỏng là đã có thể sở hữu một giá để gọn gàng, tiết kiệm. Trên mỗi giá đỡ, bạn có thể đặt bất kì vật dụng nào theo sở thích bởi thanh ren có khả năng chịu lực cao như lọ hoa, sách... 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

VPGD: Tầng 3, số 152 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0422 403 396- 0462 927 761

Mobile: 0902 103 586- 0904 511 158

Nhà máy: Lô 6, CCN Tràng An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Email: info@thinhphatict.com

Web: https://thinhphatict.com/ http://thanhrenthinhphat.com/ https://phukiencopphatp.com/