Ống gió mềm cách nhiệt trong hệ thống điều hòa

Ống gió mềm cách nhiệt hay còn gọi là ống gió mềm bảo ôn, đây là một trong hai loại ống gió mềm do công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Thịnh Phát sản xuất trực tiếp.

Cấu tạo của ống gió mềm cách nhiệt

ong-gio-mem-cach- nhiet

Ống gió mềm cách nhiệt có lớp bông thủy tinh là lớp cách nhiệt

Ống gió mềm cách nhiệt sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí của những tòa nhà, trung tâm thương mại sẽ có lớp bông cách nhiệt hay còn gọi là lớp bông thủy tinh có độ dày 14~ 22mm. Nhờ hệ thống cách nhiệt này mà ống gió mềm có thêm nhiều tính ưu việt.

Ống gió mềm cách nhiệt có cấu tạo 3 phần chính:

Phần bên trong ống gió mềm cách nhiệt: là lớp nhôm kết hợp với những dây thép tăng cường, tạo nên tính đàn hồi, dẻo dai của ống gió mềm.

Phần giữa của ống: là lớp bông thủy tinh, đây là lớp cách nhiệt của ống có độ dày 22mm.

Phần bên ngoài ống: là lớp giấy bạc màu trắng.

Ống gió mềm có lớp bông thủy tinh chính là lớp cách nhiệt của ống, (lớp cách nhiệt thường là bông thủy tinh cách nhiệt và sợi polyester). Một lớp bảo vệ bao quanh cách vật liệu cách nhiệt được cấu tạo bằng polyethylene hoặc metalised PET.

Tính ưu việt của ống gió mềm cách nhiệt

Ống gió mềm cách nhiệt có 3 tính ưu việt rõ rệt được những người lắp đặt công trình ưa chuộng sử dụng:

  • Tính đàn hồi và độ dẻo dai của ống gió mềm cách nhiệt giúp cho những người lắp đặt công trình, hệ thống thông gió hay điều hòa không khí trong những công trình có thể thoải mái lựa chọn, ống gió mềm cách nhiệt có thể đi được hết những công trình xây dựng, hết những nơi góc khuất, hay gấp của những công trình.
  • Hình dạng ống dễ thay đổi, thuận tiện cho việc bố trí ống gió mềm đi theo công trình, những nơi có địa hình không bằng phẳng theo những hình dạng uốn cong, lượn sóng dễ dàng.
  • Ống gió mềm bảo ôn có tính gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển ngay cả đường dài.

ong-gio-mem-cach- nhiet

Ống gió mềm cách nhiệt dễ lắp đặt và vận chuyển

Vì sao nên sử dụng ống gió mềm trong hệ thống điều hòa không khí?

Đối với những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại hay công ty nhà xưởng thì nên sử dụng ống gió mềm cách nhiệt trong hệ thống điều hòa không khí.

Ống gió mềm cách nhiệt có lớp bông thủy tinh, đây chính là lớp cách nhiệt tốt để không làm mất nhiệt trong hệ thống bảo ôn, thông gió của công trình. Ngoài ra, ống gió mềm cách nhiệt có lớp giấy bạc, đây là lớp cách nhiệt hiệu quả, không cho nhiệt truyền qua, tạo nên lớp cách nhiệt hiệu quả giữa bên trong và bên ngoài ống gió mềm. Sử dụng ống gió mềm cách nhiệt sẽ giúp hệ thống điều hòa không khí của những tòa nhà, trung tâm thương mại có hiệu quả hơn rất nhiều.

ong-gio-mem-cach-nhiet\

Ống gió mềm cách nhiệt có lớp cách nhiệt hạn chế năng lượng truyền ra bên ngoài

Ống gió mềm cách nhiệt được sản xuất với dây chuyền hiện đại của công ty Thịnh Phát, công ty có bề dày và uy tín trong lĩnh vực vật liệu bảo ôn và các mặt hàng kim khí. Nếu quý khách hàng muốn lựa chọn những vật liệu bảo ôn thì có thể mua những sản phẩm: ống gió mềm cách nhiệt và ống gió mềm không cách nhiệt, bông thủy tinh, kẹ xã gỗ, gioăng gỗ.

Ngoài ra, công ty sản xuất khá nhiều những mặt hàng kim khí: bulong, thanh ren, đai treo ống, ốc vít các loại, không chỉ những mặt hàng trên công ty còn sản xuất mặt hàng kim khí theo yêu cầu khách hàng.

Viết bình luận